Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà


  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà

  Lời nói đầu
  Trong nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần có sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp, muốn tồn tại và có chỗ đứng trong thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải không ngừng vươn lên nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá bán.


  Muốn vậy doanh nghiệp phải xác định được chính xác lượng chi phí đã bỏ ra để sản xuất sản phẩm và giá thành của sản phẩm sản xuất hoàn thành. Công tác kế toán nói chung về kế toán chi tiết về tập hợp chi phí và tính giá thành nói riêng là công cụ quản lý đắc lực và quan trọng giúp cho các nhà quản lý phát huy các nhân tố tích cực, hạn chế được các nhân tố tiêu cực để doanh nghiệp quản lý và sử dụng chi phí đạt hiệu quả cao nhất theo yêu cầu kinh doanh, hạ giá thành sản phẩm, trên cơ sở đó tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.


  Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà cũng như các doanh nghiệp khác nhận thức được vai trò quan trọng của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm đối với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và công ty đã xác định đây là vấn đề mang tính chất quyết định trong sản xuất. Do vậy công ty đã tìm hiểu và áp dụng nhiều phương pháp để tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm.


  Với mong muốn được tìm hiểu về phương thức tổ chức công tác, hạch toán kế toán nói chung và kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm nói riêng của công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà, em xin được thực tập ở công ty. Và sau một thời gian thực tập tại công ty với những kiến thức đã được trang bị ở trường, với sự hướng dẫn của cô Phạm Bích Chi cộng thêm sự chỉ bảo giúp đỡ tận tình của các cô chú, anh chị trong phòng kế toán của công ty và sự nỗ lực cố gắng của bản thân em đã đi sâu tìm hiểu đề tài: “Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà”.


  Ngoài phần Lời nói đầu và phần Kết luận, đề tài gồm ba phần chính sau:


  Chương I: Những vấn đề lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.


  Chương II: Tình hình thực tế về tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà.


  Chương III: Một số ý kiến trao đổi nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà.


  Mặc dù em đã rất cố gắng để hoàn thành đề tài này, nhưng do trình độ còn nhiều hạn chế, thời gian thực tập thực tế tại Công ty có hạn nên đề tài của em chắc chắn sẽ còn nhiều khiếm khuyết. Em rất trân trọng và mong muốn nhận được sự chỉ bảo góp ý của thầy cô và các bạn.Mục lục

  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Vật liệu Xây dựng Cầu Ngà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status