Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện quy trình kiểm toán nghiệp vụ tín dụng do Công ty kiểm toán Việt Nam thực hiện

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện quy trình kiểm toán nghiệp vụ tín dụng do Công ty kiểm toán Việt Nam thực hiện


  Hoàn thiện quy trình kiểm toán nghiệp vụ tín dụng do Công ty kiểm toán VN thực hiện

  Lời mở đầu Hơn một thập kỷ chuyển từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được chủ động hơn trong việc điều hành mọi hoạt động của sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, điều này tạo ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp. Mốn tìm kiếm thị trường và hơn hết là mở rộng, phát triển thị trường thì sản phẩm của doanh nghiệp phải đủ sức cạnh tranh với sản phẩm cùng loại cũng như các sản phẩm có khả năng thay thế trên thị trường. Điều đó không chỉ đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải không ngừng được nâng cao, chủng loại sản phẩm phải đa dạng, mà giá cả phải phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Vì vậy đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn chú trọng tới việc tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Để làm được điều đó các doanh nghiệp phải đặc biệt chú ý tới quản lý kinh tế mà trọng tâm của nó là quản lý chi phí sản xuất. Ý thức được điều đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty TNHH may mặc quốc tế Phú Nguyên đã đặc biệt chú trọng đến công tác kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm coi như nó là công cụ quản lý nhằm tiết kiệm chi phí và hạ giá thành. Việc tổ chức công tác kế toán này tại Công ty có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó vẫn còn đó những khuyết điểm cố hữu trong nó cần khắc phục. Đó chính là lý do em chọn đề tài “Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH may mặc quốc tế Phú Nguyên”. Bài viết của em được chia làm ba phần như sau:
  Phần 1: Lý luận chung về công tác kế toán CPSX và tính GTSP trong doanh nghiệp sản xuất
  Phần 2: Thực trạng công tác kế toán CPSX và tính GTSP tại Công ty may mặc quốc tế Phú Nguyên
  Phần 3: Đánh giá và phương hướng hoàn thiện tổ chức công tác kế toán CPSX và tính GTSP tại Công ty may mặc quốc tế Phú Nguyên

  Xem Thêm: Hoàn thiện quy trình kiểm toán nghiệp vụ tín dụng do Công ty kiểm toán Việt Nam thực hiện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện quy trình kiểm toán nghiệp vụ tín dụng do Công ty kiểm toán Việt Nam thực hiện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status