Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy đ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy đ


  Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy điện nước

  lờI NóI ĐầU


  Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, đất nước ta đang trên con đường đổi mới từ nền kinh tế bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý vĩ mô của nhà nước theo định hướng XHCN. Để quản lý quá trình sản xuất kinh doanh cần phải sử dụng hàng loạt các công cụ khác nhau.Vì vậy, kế toán với tư cách là công cụ quản lý chủ chốt, ngày càng được khai thác tối đa sức mạnh và sự linh hoạt của nó nhằm điều chỉnh, kiểm soát sự vận hành của nền kinh tế phong phú đa chiều.


  Đi đôi với sự đổi mới của hệ thống kế toán, một trong những yếu tố quyết định tới sự thành đạt của một doanh nghiệp là thông tin. Thông tin phục vụ cho quản lý sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp bao gồm các thông tin từ bên ngoài như: cung cầu, giá cả thị trường .Một mặt không thể thiếu được là các thông tin về chính nội bộ doanh nghiệp, đặc biệt là thông tin về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.


  Qua công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm kết hợp với việc cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác các thông tin về phí tổn sản xuất và kết quả của quá trình sản xuất có thể giúp cho các chủ doanh nghiệp thấy được các yếu tố bất hợp lý trong chi phí sản xuất. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ có những biện pháp thích hợp nhằm tiết kiệm về chi phí, hạ giá thành sản phẩm và nâng cao lợi nhuận. Mặt khác, thông tin về chi phí còn giúp cho doanh nghiệp có thể xác định được giá thành hợp lý nhằm tận dụng khả năng sản xuất để đạt được lợi nhuận cao nhất.


  Từ thực tế trên, qua thời gian thực tập tại Công ty cơ khí, xây dựng và lắp máy điện nước; với kiến thức của mình cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của phòng tài chính kế toán và thầy giáo hướng dẫn là Trần Quý Liên , em đã mạnh dạn nghiên cứu đề tài: “ Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy điện nước” cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.


  Nội dung chuyên đề ngoài lời nói đầu và kết luận, gồm 3 phần chính sau:


  Chương I: Lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất.


  Chương II: Thực tế công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy đIện nước.


  Chương III: Phương hướng nhằm cải tiến và hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy điện nước.

  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy đ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cơ khí xây dựng và lắp máy đ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status