Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán thanh toán công nợ - Thanh toán lương - Các khoản trích theo lương tại Công ty Công trình Đô

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán thanh toán công nợ - Thanh toán lương - Các khoản trích theo lương tại Công ty Công trình Đô


  Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước nói chung và sự phát triển mở rộng của Thành phố Đà Nẵng nói riêng thì nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng cao, đòi hỏi tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình phải đặt lên hàng đầu. Việc các dnh muốn tồn tại phát triển và đứng vững, đòi hỏi phải tự khẳng định mình bằng uy tín chất lượng sản phẩm của mình và tốc độ hoàn thành công việc. Chính vì lẻ đó mà tất cả các doanh nghiệp đều nổ lực cho mụ tiêu của mình. Trong sự nổ lực đó việc thanh toán công nợ và thanh toán lương và các khoản trích theo lương đã góp phần không nhỏ trong công việc quản lý.

  Để công việc được hoàn thành theo mục đích đề ta thì việc thúc đẩy nguồn lao động là điều đầu tiên. Nguồn lao động được xem là hàng hóa, tiền lương là giá cả của sức lao động. Tại các doanh nghiệp sản xuất thì hạch toán tiền lương và công nợ - thanh toán tiền lương và các khoản trích theo lương là một bộ phận công việc phức tạp trong việc hạch toán chi phí kinh doanh.

  Nhận thức được tầm quan trọng đó mà trong thời gian thực tập tại công ty Công trình Đô thị Đà Nẵng em đã chọn đề tài “Kế toán thanh toán công nợ - Thanh toán lương - Các khoản trích theo lương” làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.

  Chuyên đề gồm 3 phần:
  Phần I: Những vấn đề chung về công ty Công trình Đô thị Đà Nẵng.
  Phần II: Nội dung báo cáo kế toán thanh toán công nợ - Thanh toán lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Công trình Đô thị Đà Nẵng.
  Phần III: Nhận xét ý kiến đề xuất về báo cáo kế toán thanh toán công nợ - thanh toán lương và các khoản trích theo lương.  Xem Thêm: Kế toán thanh toán công nợ - Thanh toán lương - Các khoản trích theo lương tại Công ty Công trình Đô
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán thanh toán công nợ - Thanh toán lương - Các khoản trích theo lương tại Công ty Công trình Đô sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status