Tên đề tài:
KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT TÂN SƠN HÀ
LỜI NÓI ĐẦU


Sau nhiều năm thực hiện sự chuyển dịch từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung đã chuyển sang nền kinh tế thị trường nhiều thành phần có sự điều tiết của nhà nước. Đến nay bộ mặt của ền kinh tế Việt Nam đã có nhiều thay đổi to lớn và trở thành nền kinh tế có tốc độ phát triển cao. Dưới sự khuyến khích của nhà nước bên cạnh những doanh nghiệp có qui mô lớn, hiện nay mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ đang giữ vị trí quan trọng và chủ đạo trong nền kinh tế nhà nước và Công ty TNHH thương mại & sx Tân sơn Hà cũng ra đời trong xu thế ấy. Và tất nhiên song song với sự phát triển của công ty thì công tác kế toán có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kì doanh nghiệp nào. Đặc biệt, công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng là mối quan tâm hàng đầu của mọi thành phần doanh nghiệp thương mại.


Với kiến thức chuyên nghành Kế toán, trong thời gian học tập tại trường và được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh và cô giáo Nguyễn Thành Phương Anh cùng với sự giúp đỡ của công ty nơi em thực tập, em nhận thấy rõ tầm quan trọng của công tác bán hàng nên em chọn đề tài : “Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH thương mại & sx Tân Sơn Hà” làm chuyên đề cho báo cáo tốt ngiệp của mình.


Do thời gian cũng như kiến thức có hạn, trong bản báo cáo thực tập của em không tránh khỏi những thiếu sót kính mong nhận được sự chỉ bảo hướng dẫn của cán bộ công nhân viên tại Công ty và của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh cùng cô giáo Nguyễn Thành Phương Anh để chuyên đề của em đạt kết quả tốt hơn.


Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo gồm 3 chương như sau:


Chương I : NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN CƠ BẢN VỀ HẠCH TOÁN KẾ TOÁN QUÁ TRÌNH BÁN HÀNG TRONG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT.


Chương II : THỰC TRẠNG TỔ CHỨC BÁN HÀNG VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ KINH DOANH TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SX TÂN SƠN HÀ.


Chương III : MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN HẠCH TOÁN KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY THƯƠNG MẠI & SX TÂN SƠN HÀ.


Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuât Tân Sơn Hà
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuât Tân Sơn Hà sẽ giúp ích cho bạn.