Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Công

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Công


  LỜI MỞ ĐẦU


  Sự chuyển đổi từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường, có sự quản lý và điều tiết của Nhà nước theo định hướng XHCN, sau hơn 10 năm thực hiện, công cuộc đổi mới đó đã làm cho bộ mặt của đất nước thực sự thay đổi mạnh mẽ; phát huy được nội lực và cuốn hút được nhiều thành phần kinh tế hoạt động có hiệu quả.
  Chính sách kinh tế mở, tăng cường hoạt động hợp tác liên doanh, liên kết nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài đã tạo ra những khả năng hiện thực trong sự phát triển của nền kinh tế quốc dân.
  Chuyên ngành sản xuất máy biến thế ở nước ta hình thành và phát triển trong cả nước và hiện nay có bảy cơ sở sản xuất, sửa chữa phân bổ ở ba miền Bắc, Trung, Nam. Do phần lớn thiết bị, máy móc là tự trang tự chế nên không thoát khỏi tình trạng không đồng bộ lạc hậu về công nghệ cũng như trong thiết kế. Công ty hiểu rằng: phải có công nghệ và thiết bị kỹ thuật hiện đại ngang tầm với trình độ Quốc tế nhằm sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao để đáp ứng với nhịp độ phát triển của đất nước và ngoài ra còn có thể xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Với ý tưởng đó, công ty đã tìm đối tác liên doanh sản xuất mặt hàng truyền thống là máy biến thế với tập đoàn ABB, một tập đoàn sản xuất lớn nhất thế giới về các thiết bị truyền tải và phân phối điện.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty, em đã tìm hiểu về tình hình hoạt động kinh doanh của công ty và nhận thức đây là một chuyên ngành sản xuất có đặc thù riêng về kỹ thuật và tiềm năng phát triển thị trường trong ngành công nghiệp nặng. Do vậy, vấn đề tiêu thụ sản phẩm là vấn đề then chốt để tồn tại và phát triển doanh nghiệp.

  Xuất phát từ nhận thức đó, em đã quyết định chọn đề tài: "Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Công".
  Nội dung đề tài gồm 2 phần:
  Phần I. Giới thiệu khái quát chung về doanh nghiệp
  Phần II. Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Công.


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Công
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm ở Công ty TNHH sản xuất và thương mại Duy Công sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status