THỰC TRẠNG HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

2.1.Đặc điểm của công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ
2. 1.1.Chức năng nhiệm vụ,đặc điểm và vị trí của công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ
2.1.1.1.Quá trình hình thành và phát triển công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ.
Đứng trước kỷ nguyên bùng nổ về công nghệ số và các ứng dụng trên nền tảng máy tính,một thế giới mà tất cả các hoạt động từ cuộc sống trong nhà cho đến những nơi công sở, từ nhà máy cho đến những nơi công trường đều dựa vào các thiết bị số và hệ thống nối mạng máy tính.Nhanh chong nắm bắt được xu thế phát triển như vũ bão của công nghệ số và hệ thống trên nền tảng máy tính ấy ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập ra công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ(Techpro).
Techpro là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan tại thị trường VN và đã hợp tác chặt chẽ với những nhà sản xuất nổi tiếng khắp thế giới.
Được thành lập vàO năm 2001.Hình thức sở hữu là công ty TNHH nhiều thành viên có trụ sở chính tại HN và chi nhánh đặt tại TPHCM.
Lĩnh vực kinh doanh:máy tính công nghiệp-hệ thống thông tin,viễn thông-hệ thống điều khiển building-hệ thống an ninh
Tuy mới được thành lập nhưng Techpro đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.Để đạt được điêu đó Techpro đã luôn coi trọng khẩu hiệu:
chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu
chất lượng được ưu tiên hàng đầu, luôn sáng tạo và phát triển hài hoà.Điều đó là lý do khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm dịnh vụ của Techpro.
Sự cạnh tranh càng trở lên khốc liệt các công ty luôn tìm biện pháp cắt giảm chi phí và hạ giá thành sản phẩm tăng tính cạnh tranh.Nhận thức được điều đó,Techpro luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tăng tính cạnh tranh bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giả cả hợp lý,tìm giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và hỗ trợ dịch vụ tối đa.
Đào tạo đội ngũ la một điều không thể thiếu
Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.Techpro thường xuyên đào tạo và cập nhật thông tin công nghệ cho đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ.Tecpro cũng trang bị cho nhân viên các công cụ phần mềm và phần cứng hiện đại nhằm đảm bảo khả năng thiết kế và lập trình và quản lý tốt các công việc hiện trường
HỠNH ẢNH mà Techpro đang theo đuổi là một công ty có tính chuyên nghiệp-Sáng tạo-tự tin” để có thể đứng vững trong xu thế hội nhập thế giới.
2.1.1.2.Chức năng cơ bản của công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ.
Thông qua kinh doanh thương mại công ty đáp ứng yêu cầu về hàng công nghệ,hàng chế biến nông sản tăng doanh thu lợi nhuận cho công ty góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.
Không ngừng nâng cao lợi ích cho các thành viên,đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động.
Công ty tổ chức kinh doanh bằng nguồn vốn hiện có thông qua thông qua liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.Từng bước xây dựng mục tiêu phát triển ổn định dựa trên sự phát triển cân bằng lợi ích của công ty-lợi ích của nhân viên và lợi ích chung của xã hội.
2.1.1.3Nhiệm vụ cụ thể của công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ.
Tuân thủ các chế độ chính sách quản lý kinh tế của nhà nước hiện hành.
Hoạt động theo điều lệ của công ty TNHH thương mại đầu tư và phát triển công nghệ.
Hạch toán kinh tế độc lập tự chủ về tài chính và tự chịu trách nhiệm về tài chính,tự chịu trach nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh.
Xem Thêm: Thực trạng hạch toán kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty tnhh thương mại đầu t
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hạch toán kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty tnhh thương mại đầu t sẽ giúp ích cho bạn.