Thực tế tổ chức kế toán tại công ty TNHH Kim Khí Hà Nội

LỜI MỞ ĐẦU

Sau hơn 20 năm thực hiện nền kinh tế thị trường với biết bao nhiêu những thăng trầm của lịch sử .kinh tế đất nước đã có nhiều chuyển biến và đạt được nhưng thành tựu đáng kể. Từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp chuyển đổi thành nền kinh tế có quan hệ sản xuất được điều chỉnh với tính chất, trình độ và yêu cầu của nền sản xuất.
Cơ chế nền kinh tế mở cửa đã tạo cho các doanh nghiệp mạnh dạn và chủ động hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Song bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng gặp không ít những khó khăn và thử thách.
Để xác định được chỗ đứng của mình trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp không những phải cải tiến mẫu mã, chất lượng mà còn phải quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trình sản xuất từ khi bỏ vốn ra cho tới khi thu được vốn về.
Một trong những công cụ quản lý không thể thiếu được trong hoạt động sản xuất kinh doanh là hạch toán kế toán. Vì hạch toán kế toán đóng một vai trò rất quan trọng trong việc điều chỉnh cơ cấu kinh tế trong doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp sản xuất , đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành xây dựng.
Là một sinh viên khoa kế toán của trường Đại học kinh tế Quốc Dân em đã chọn công ty TNHH Kim Khí Hà Nội là nơi thực tập của mình.
Nội dung của báo cáo: được chia làm 3 phần:
Phần I : Khái quát chung hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức quản lý của công ty TNHH Kim Khí Hà Nội.
Phần II: Thực tế tổ chức kế toán tại công ty TNHH Kim Khí Hà Nội.
Phần III: Nhận xét chung.
Trong quá trình viết báo cáo em đã được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo: Nguyễn Thị Thu Liên và các thầy cô trong khoa kế toán cùng toàn thể ban lãnh đạo công ty TNHH Kim Khí Hà Nội.
Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy, cô giáo để bài viết được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!


Xem Thêm: Thực tế tổ chức kế toán tại công ty TNHH Kim Khí Hà Nội
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tế tổ chức kế toán tại công ty TNHH Kim Khí Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.