Luận văn tốt nghiêp: Tổ chức thực hiện công tác kế toán NVL tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội

LỜI NÓI ĐẦU
Trong điều kiện kinh tế thị trường với cơ chế quản lý mới đã mở ra cho doanh nghiệp một môi trường kinh doanh thông thoáng. Nền kinh tế nước ta đã và đang đạt được những thành tựu to lớn. Để tồn tại và phát triển trong cơ chế mới đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược quản lý sản xuất kinh doanh hợp lý đặc biệt là quản lý NVL. Bởi NVL chính là một trong 3 yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, là yếu tố cấu thành thực thể sản phẩm và chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Vì vậy hoàn thành hay không hoàn thành kế hoach sản xuất cả về mặt khối lượng cũng như chất lượng. Muốn tiến hành sản xuất được đều đặn, đồng bộ, liên tục thì doanh nghiệp phải đảm bảo cung cấp NVL đủ về số lượng, kịp về thời gian, đúng chủng loại, đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo về chất lượng.Việc mua, sử dụng và dự trữ tiết kiệm có hiệu quả NVL có tác dụng làm tăng khối lượng sản xuất, giẩm chi phí, hạ giá thành, tăng lợi nhuận từ đó làm tăng lợi nhuận từ đó tích luỹ cho ngân sách, tăng quỹ xí nghiệp, cải thiện đời sống người lao động.
Với kiến thức thu được ở trường và thực tế tìm hiểu tại công ty được sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của cô giáo Nguyễn Quỳnh Như với sự giúp đỡ của các cô các chú Phòng kế toán và Ban lãnh đạo công ty TNHH Tân Phát, em đã hoàn thành báo cáo với đề tài: “ Tổ chức thực hiện công tác kế toán NVL tại công ty TNHH Tân Phát – Thanh trì - Hà Nội”.
Xem Thêm: Luận văn tốt nghiêp: Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tân Phát –
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Luận văn tốt nghiêp: Tổ chức thực hiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty TNHH Tân Phát – sẽ giúp ích cho bạn.