Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp Kế toán hàng hóa tại Công ty Cổ Phần thương mại Tổng Hợp Bắc Quang

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp Kế toán hàng hóa tại Công ty Cổ Phần thương mại Tổng Hợp Bắc Quang


  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới. Trong điều kiện đó, các doanh nghiệp của Việt Nam càng phải nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến tìm thị trường cho mình. Các doanh nghiệp cần phải nắm rõ tình hình tài chính của doanh nghiệp mình như thế nào để đưa ra phương hướng phát triển thích hợp.
  Để có thể nắm bắt tình hình tài chính của doanh nghiệp thì kế toán là công cụ đắc lực nhất trong công tác tổ chức quản lý. Kế toán giữ vai trò quan trọng có thể cho các nhà quản lý biết được các thông tin về chi phí đầu vào cũng như kết quả đầu ra.
  Thực tế đã cho thấy, để tồn tại và phát triển thì phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường “bán những hàng hóa mà thị trường cần”. Đồng thời, cùng với sự ra đời của nền kinh tế thị trường đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thương mại phát triển bởi các doanh nghiệp thương mại là cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng
  Trong doanh nghiệp thương mại thì nhiệm vụ chủ yếu là kinh doanh mua bán trao đổi hàng hóa từ nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Đối với một doanh nghiệp thương mại để quá trình lưu thông phân phối hàng hóa diễn ra tốt đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng trên thị trường thì doanh nghiệp thương mại phải có nguồn hàng ổn định chất lượng tốt đảm bảo cho dự trữ hàng hóa, tạo được lòng tin của khách hàng.
  Bởi vậy kế toán hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình quản lý doanh nghiệp thông qua việc cung cấp số liệu, thông tin kịp thời, chính xác giúp các nhà quản trị kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện kế hoạch mua hàng theo từng nguồn hàng, xác định mức tồn kho cần thiết để đảm bảo được lượng hàng bán ra để ra quyêt định đúng đắn phù hợp với điều kiện cụ thể của doanh nghiệp.
  Sau đợt thực tập tại công ty em thấy công ty kinh doanh rất thuận lợi thu được lợi nhuận cao. Do vậy vận dụng những kiến thức đã học tại trường kết hợp với thực tiễn nghiên cứu tại công ty, nhất là được sự hướng dẫn tận tình của các cô chú trong công ty đặc biệt là sự quan tâm hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Minh Thúy em đã chọn đề tài “ Giải pháp Kế toán hàng hóa tại Công ty Cổ Phần TM Tổng Hợp Bắc Quang” làm báo cáo tốt nghiệp của mình.


  Nội dung chuyên đề gồm 3chương:
  Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán hàng hóa
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán hàng hóa tại Công ty CPTMTH BQ
  Chương 3: Một số nhận xét và kiến nghị tại công ty CPTMTH Bắc Quang
  Trong thời gian thực tập được sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Minh Thúy cùng với sự giúp đỡ tận tình của tập thể công nhân viên công ty đã giúp em hoàn thành chuyên đề này .Tuy nhiên do thời gian thực tập ngắn, không được đi sâu vào thực tế nhiều và thực tế của bản thân còn nhiều thiếu sót. Em rất mong được sự góp ý chân thành và xây dựng của thầy, cô trong nhà trường và mọi người trong công ty để chuyên đề này hoàn thiện hơn

  .
  Thái Bình, Tháng 03 năm 2012
  Sinh viên thực hiện


  Xem Thêm: Giải pháp Kế toán hàng hóa tại Công ty Cổ Phần thương mại Tổng Hợp Bắc Quang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp Kế toán hàng hóa tại Công ty Cổ Phần thương mại Tổng Hợp Bắc Quang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status