Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần khí công nghiệp Việt

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần khí công nghiệp Việt


  Lời noí đầu
  Trong thập niên đổi mới vừa qua, nền kinh tế nhiều thành phần dựa trờn sự tồn tại và đan xen nhiều hỡnh thức sở hữu đó bước đầu khơi dậy những nguồn lực của đất nước, tạo nờn sự năng động trong hoạt động kinh tế, thỳc đẩy nền kinh tế tăng trưởng với nhịp độ tương đối cao. Đạt được những kết quả trờn đõy phải kể đến sự năng động của cỏc doanh nghiệp trong nước đặc biệt là cỏc doanh nghiệp sản xuất đó biết cải tiến, phỏt huy những nguồn lực sẵn cú tạo thế chủ động trong kinh doanh với mong muốn cuối cựng là tạo ra lợi nhuận để tự nuôi sống chính bản thân mình và làm giàu cho đất nước. Hơn ai hết chính các doanh nghiệp đó tự ý thức đước vấn đề này từ đó có những chính sách quản lý kinh tế phù hợp với quy mô hoạt động và trình độ của mình nhằm tối đa hoá lợi nhuận, tối thiểu hoá chi phí.
  Trong các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tài chi phí lớn nhất chinh là chi phi sản xuất sản phẩm. Vi vậy, để hạ thấp chi phi thì chi phi sản xuất là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm hàng đầu. Hơn nữa đây cũng là chỉ tiêu đanh gia hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp sau mỗi chu kỳ sản xuất. Cho nờn cụng tỏc quản lớ chi phớ sản xuất được coi trọng và đỏnh giỏ cao trong toàn bộ cụng tỏc kế toỏn của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của việc hạch toỏn chi phớ sản xuất và tớnh giỏ thành sản phẩm, trong thời gian thực tập, tỡm hiểu thực tế cụng tỏc kế toỏn tại cụng ty cổ phần khớ cụng nghiệp, em xin đi sõu tỡm hiểu về lĩnh vực này trong giới hạn đề tài: "Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần khí công nghiệp Việt Nam".
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, chuyờn đề được trỡnh bày theo 3 phần:
  Phần I: Những vấn đề chung về kế toỏn tập hợp chi phớ sản xuất và tớnh giỏ thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II: Thực tế kế toỏn tập hợp chi phớ sản xuất và tớnh giỏ thành sản phẩm tại cụng ty cổ phần khớ cụng nghiệp Việt Nam.
  Phần III: Nhận xột, kết luận.


  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần khí công nghiệp Việt
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần khí công nghiệp Việt sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status