Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vận dụng Chuẩn mực kế toán Việt nam số 14 Doanh thu và thu nhập khác để kế toán bán hàng tại Công ty

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vận dụng Chuẩn mực kế toán Việt nam số 14 Doanh thu và thu nhập khác để kế toán bán hàng tại Công ty


  LỜI MỞ ĐẦU
  Chuẩn mực kế toán (CMKT), chuẩn mực quốc tế về kế toán là những cụm từ chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng hơn 10 năm qua. Lúc đầu đây là những cụm từ còn thật xa lạ, mới mẻ với nhiều người không ngoại trừ các nhà nghiên cứu lý luận, các chuyên gia kinh tế, các nhà xây dựng ban hành chính sách chế độ, đội ngũ cán bộ giáo viên các trường đại học, trung học Tài chính - Kế toán, thậm chí còn xa lạ hơn với các doanh nghiệp Việt Nam khi chúng ta mới chuyển sang nền kinh tế thị trường (KTTT).
  Tuy nhiên, cùng với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế trong xu hướng mở cửa hội nhập đáp ứng yêu cầu đổi mới tư duy kinh tế, đổi mới cơ chế quản lý phù hợp với việc chuyển đổi từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế KTTT chúng ta đã có nhiều cuộc hội thảo khoa học ở nhiều cấp độ, phạm vi khác nhau để trao đổi, nghiên cứu, bàn luận về những khái niệm CMKT và kết quả của các cuộc hội thảo đã dần giúp chúng ta có những nhận thức đúng đắn về nội dung, ý nghĩa, bản chất của những cụm từ CMKT. Cho đến nay, sau khi Luật kế toán chính thức được công bố và có hiệu lực từ ngày 1/1/2004 thì chúng ta đã ban hành được 26 CMKT và còn tiếp tục ban hành các chuẩn mực còn lại nhằm tạo nên hệ thống CMKT Việt Nam hoàn chỉnh, đồng bộ, đáp ứng được yêu cầu hội nhập, phát triển ổn định, bền vững, đặc biệt là sau khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của WTO. Và hiện nay hệ thống CMKT Việt Nam đã trở thành một bộ phận cấu thành quan trọng trong hệ thống văn bản pháp quy về kế toán của Việt Nam.
  Nhận thức được tầm quan trọng đó, vận dụng lý luận đã được học và nghiên cứu tại trường, kết hợp với thực tế thu được trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu (CP XNK) Viglacera, đồng thời với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên trong Công ty nói chung và các nhân viên phòng kế toán nói riêng, cùng với sự hướng dẫn của thầy giáo TS. Lê Văn Liên, em đã chọn đề tài: “Vận dụng Chuẩn mực kế toán Việt nam số 14 “Doanh thu và thu nhập khác” để kế toán bán hàng tại Công ty CP XNK Viglacera
  Nội dung chuyên đề của em gồm 3 chương:
  Chương I: Những lý luận chung và việc vận dụng CMKT Việt nam số 14 "Doanh thu và thu nhập khác"để kế toán bán hàng tại các doanh nghiệp kinh doanh và xuất nhập khẩu
  Chương II: Kế toán bán hàng tại Công ty CP XNK Viglacera (Vigla-exim)
  Chương III: Một số ý kiến đề xuất trong việc vận dụng CMKT số 14 để kế toán bán hàng tại Công ty CP XNK Viglacera


  Xem Thêm: Vận dụng Chuẩn mực kế toán Việt nam số 14 Doanh thu và thu nhập khác để kế toán bán hàng tại Công ty
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vận dụng Chuẩn mực kế toán Việt nam số 14 Doanh thu và thu nhập khác để kế toán bán hàng tại Công ty sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status