Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao th

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao th


  1 ĐẶT VẤN ĐỀ
  1.1. Tính cấp thiết của chuyên đề hạch toán kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành.

  Những năm qua cùng với sự vận động và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế các nước trong khu vực và trên thế giới thì Việt Nam cũng đang từng bứơc đổi mới xoay mình để ra nhập vào xu thế phát triển chung đó. Xu thế hội nhập và cơ chế thị trường với những đặc trưng của nó đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế xã hội, phát huy được các nguồn lực trong và ngoài nước. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có những thách thức đòi hỏi doanh nghiệp phải năng động để chọn hướng đi tốt cho mình. Muốn tồn tại và phát triển doanh nghiệp cần có rất nhiều yếu tố như vốn, đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn giỏi, công nhân sản xuất, đội ngũ lao động cao, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp Mục đích cuối cùng là hiệu quả kinh tế, bù đắp được toàn bộ chi phí đã bỏ ra trong quá trình sản xuất kinh doanh của đơn vị đạt đựơc hiệu quả cao nhất. Công tác hạch toán kế toán là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hạch toán đầy đủ, chính xác chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm là việc rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong quản lý kinh tế.
  Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá là một công ty đang phát triển trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát chất lượng công trình và thi công xây lắp. Lĩnh vực về xây dựng, thiết kế, thi công xây lắp công trình đang ngày càng phát triển và rất thiết yếu.Vì vậy hàng loạt các công ty về lĩnh vực xây dựng được thành lập. Các công ty này luôn cạnh tranh nhau gay gắt về chất lượng, giá cả, mẫu mã để có thể tồn tại và phát triển. Do đó việc làm thế nào để hạch toán đầy đủ, chính xác chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Nó giúp công ty có thể năm bắt kịp thời đựơc những biến động về thị trường để xác định doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả không, từ đó các nhà quản trị có cái nhìn đúng đắn về thực trạng của công ty và đưa ra quyết định quản lý nhằm duy trì sự tồn tại và phát triển của công ty.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề nên em đã lựa chọn nghiên cứu chuyên đề “ Hạch toán kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá “ làm báo cáo tốt nghiệp của mình.
  1.2 Mục tiêu, đối tượng thực tập.
  -Mục tiêu chung
  Tìm hiểu tình hình hạch toán kế toán “ tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm “ tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá.
  - Mục tiêu cụ thể
  + Tìm hiểu tình hình cơ bản tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá.
  + Hệ thống hoá cơ sở lý luận về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
  + Tìm hiểu thực trạng công tác hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty.
  + Nhận xét chung về công tác hạch toán kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm và đưa ra một số ý kiên nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty.
  1.2.2. Đối tượng thực tập
  Nghiên cứu công tác hạch toán kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.
  1.3 Phạm vi, giới hạn thực tập.
  1.3.1 Phạm vi thực tập.

  Tìm hiểu tình hình tổ chức bộ máy kế toán và quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình tài chính của Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá. Địa chỉ số 11 Hạc Thành- phường Điện Biên- thành phố Thanh Hoá- tỉnh Thanh Hoá.
  1.3.2 Giới hạn thực tập
  - Giới hạn về không gian: thực tập tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá.
  - Giới hạn về thời gian: Thực tập tại tổng công ty từ ngày 21/2/2011 đến ngày 20/5/2011.
  Nghiên cứu số liệu của quá trình thi công công trình “ Sửa chữa cầu 3-2 huyện Thọ Xuân – tỉnh Thanh Hoá “ vào tháng 3 năm 2011 lúc công trình chuẩn bị hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng.
  - Giới hạn về nội dung: hạch toán kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của công trình “ Sửa chữa cầu 3-2 huyện Thọ Xuân – tỉnh Thanh Hoá “ tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Thanh Hoá.


  Xem Thêm: Hạch toán kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao th
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành tại Tổng công ty cổ phần tư vấn xây dựng giao th sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status