Tên đề tài:
Vận dụng một số phuơng pháp thống kê để phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH và TM Tân Phúc
LỜI NÓI ĐẦU


Thống kê là nghành khoa học nghiên cứu sự biến động của mặt lượng trong mối liên hệ mật thiết với các hiện tượng kinh tế xã hội. Nó giúp ta thấy được rõ bản chất, quy luật của hiện tượng để từ đó đưa ra những phương hướng, kế hoạch nhằm hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực cũng như đẩy mạnh các yếu tố tích cực. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác thống kê, trong thời gian học tập tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và đặc biệt là giai đoạn thực tập em đã "Vận dụng một số phuơng pháp thống kê để phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH và TM Tân Phúc".


KẾT LUẬN


Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm qua cho thấy , công ty đã vượt qua những khó khăn, thách thức ,hoàn thành tốt các chỉ tiêu đặt ra .có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên trong công ty cộng với sự phân tích kịp thời chính xác của ban lãnh đạo công ty .Hiện nay ở hà nội có rất nhiều hãng, công ty máy tính được mở ra có uy tín,thương hiệu trên thị trường như công ty máy tính trần anh,tô hoàng,BENQ nhưng không vì thế mà thương hiệu MSTC mất đi sự tín nhiệm của khách hàng.trong năm 2006 vừa qua công ty đã kí kết được hơn 200 hợp đồng lớn nhỏ đặc biệt là những hợp đồng với các cơ quan ,xí nghiệp,trường học với giá trị hợp đồng lên tới hàng tỷ đồng điều đó cho thấy được sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu máy tính MSTC.trong những năm tới công ty dần từng bước phấn đấu trở thành trung tâm phân phối sản phẩm tin học và dịch vụ hàng đầu hà nội và cả nước với phương châm chất lượng-giá cả- dịch vụ hợp lí để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân dân và góp phần nhỏ của mình vào sự tăng trưởng chung của đất nước.


Xem Thêm: Vận dụng một số phuơng pháp thống kê để phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vận dụng một số phuơng pháp thống kê để phân tích kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty sẽ giúp ích cho bạn.