Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ tại nhà máy bột mỳ việt ý

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ tại nhà máy bột mỳ việt ý


  Lời mở đầu​ Sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng là dòng vận động không ngừng của mọi phương thức sản xuất. Trong đó sản xuất ra của cải vật chất chính là cơ sở của mọi phương thức sản xuất. Khi nói đến sản xuất thì phải nói đến tiêu thụ, bởi vì tiêu thụ tạo ra mục đích và động cơ thúc đẩy sản xuất phát triển.
  Tiêu thụ là khâu quan trọng nhất và cũng là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất kinh doanh. Qua tiêu thụ hàng hoá doanh nghiệp mới tự khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong cuộc cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Đồng thời việc tiêu thụ nhanh, nhiều hàng hoá trở thành động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, cải tiến kỹ thuật, cải tiến công tác tổ chức kinh doanh nhằm đạt được mục đích cuối cùng lấy thu bù chi và có lãi.

  Để hoạt động kinh doanh ở doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao, các doanh nghiệp phải tìm những biện pháp quản lý, điều hành và sử dụng các nguồn nhân lực, vật lực của doanh nghiệp một cách tốt nhất.
  Cùng với việc ban hành luật kế toán mới thống nhất trong cả nước , là căn cứ pháp lý của việc tổ chức sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và cũng là một khâu quan trọng của công tác kế toán. Hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ ngày càng trở thành mối quan tâm cấp thiết của các doanh nghiệp sản xuất. Áp dụng luật kế toán mới trong kế toán doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu quản lý trong nền kinh tế thị trường. Hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ đòi hỏi cần phải ngày càng được hoàn thiện hơn nữa, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đưa ra được các quyết định đúng đắn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát huy được thế mạnh của mình.

  Xuất phát từ tình hình thực tế và qua thời gian thực tập tại Nhà máy bột mỳ Việt Ý, bản thân đã hiểu được tầm quan trọng của công tác tiêu thụ thành phẩm cùng với sự mong muốn học tập, cũng như sự mong muốn được đóng góp ý kiến của mình để tìm ra những biện pháp nhằm nâng cao kết quả tiêu thụ thành phẩm, cung cấp kịp thời, đầy đủ những thông tin về công tác tiêu thụ cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Cho nên em chọn đề tài " HẠCH TOÁN TIÊU THỤ THÀNH PHẨM VÀ XÁC ĐỊNH KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI NHÀ MÁY BỘT MỲ VIỆT Ý ".
  Nội dung đề tài gồm 3 phần :
  - Phần I: Cơ sở lý luận về hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ trong doanh nghiệp.
  - Phần II: Thực trạng công tác hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ tại Nhà máy bột mỳ Việt Ý.
  - Phần III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Nhà máy bột mỳ Việt Ý.

  Trong quá trình thực hiện công việc thu thập tài liệu để hoàn thành đề tài này, em đã được sự hướng dẫn tận tình của Cô giáo-Thạc sĩ Lê Thị Kim Hoa và sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo và các anh chị Phòng Kế toán Tài chính Nhà máy bột mỳ Việt Ý. Em xin gởi đến Cô giáo và các anh chị sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc. Với sự nhận thức mang tính chất lý thuyết và sự hiểu biết chưa thật hoàn hảo, toàn diện trước thực tế, nên đề tài này không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Kính mong Cô giáo và các anh chị Phòng Kế toán đóng góp ý kiến để đề tài này được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ tại nhà máy bột mỳ việt ý
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ tại nhà máy bột mỳ việt ý sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status