Tên đề tài:
Hoàn thiện kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh và phân phối lợi nhuận tại Công ty giao nhận kho vận ngoại thươngLỜI NÓI ĐẦU


Mục đích kinh doanh của các DN trong nền kinh tế thị trường quan tâm nhất là kết quả kinh doanh và làm thế nào để kết quả kinh doanh càng cao càng tốt. Điều đó phụ thuộc vào việc tổ chức bộ máy điều hành sản xuất kinh doanh, kết hợp với việc kiểm soát các hoạt động của DN và các nhân tố khác. Nhưng làm thế nào để các nhà quản lý, các chủ DN và giám đốc có đầy đủ các thông tin cần thiết ấy để phân tích, đánh giá lựa chọn các phương án đầu tư có hiệu quả nhất. Điều đó cũng chỉ có thể dựa vào thông tin kế toán cung cấp mới đảm bảo tính trung thực và đáng tin cậy. Vì vậy việc tổ chức công tác kế toán nói chung và kế toán xác định kết quả, phân phối kết quả một cách khoa học hợp lý và phù hợp với điều kiện cụ thể của DN có ý nghĩa quan trọng không thể thiếu không những đối với nội bộ DN, với cơ quan quản lý nhà nước mà còn với cả các đối tượng bên ngoài quan tâm đến DN.


Nhận thấy việc hạch toán kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận trong doanh nghiệp là vấn đề đáng quan tâm, bản thân em sau một thời gian tìm hiểu lý luận và thực tế, em đã mạnh dạn chọn đề tài : “Hoàn thiện kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh và phân phối lợi nhuận tại Công ty giao nhận kho vận ngoại thương “.


Với thời gian và trình độ còn hạn chế nên khi thực hiện đề tài chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy em rất mong nhận được sự góp ý của thầy cô giáo và bạn đọc để bài viết được hoàn thiện hơn.

Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, các bảng biểu, đề tài gồm ba chương:
Chương 1 : Cơ sở lý luận về kế toán kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận trong các DN.
Chương 2 : Thực trạng kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh và phân phối lợi nhuận tại công ty giao nhận kho vận ngoại thương (Vietrans)
Chương 3 : Phương hướng hoàn thiện kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận tại công ty giao nhận kho vận ngoại thương


Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh và phân phối lợi nhuận tại Công ty giao nhậ
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán xác định kết quả hoạt động kinh doanh và phân phối lợi nhuận tại Công ty giao nhậ sẽ giúp ích cho bạn.