Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán vốn bằng tiền tại công ty tnhh iliung việt nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền tại công ty tnhh iliung việt nam


  LỜI NÓI ĐẦU
  Thông qua quá trình thực tập tại công ty, TNHH ILIUNG VIỆT NAM em đã có cơ hội học hỏi và nhận thấy rằng. Trong nền kinh tế thị truờng hiện nay các Doanh nghiệp có vốn như: Vốn cố định,, vốn kưu động, đuợc thể hiện duới nhiều hình thức khác nhau có thể là tiền mặt, tiền gửi nhân hàng hay các tài sản hiện có của doanh nhiệp. Chúng đuợc hình thành từ nhiều nguồn khác nhau có thể là do ngân sách cấp, cổ đông góp vốn hoặc vay muợn hay liên doanh, liên kết. Hiện nay Nhà nuớc ta đã có các chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, do đó việc cạnh tranh giũa các doanh nghiệp ngày càng khắc nghiệt hơn. Vì vậy, doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế cạnh tranh của mình trên thị truờng cần phải vận dụng tất cả những cơ hội và thuận lợi bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp, đồng thời doanh nghệp cũng phải nổ lực hết mình để vuợt qua các khó khăn trong việc kinh doanh cũng như các đối thủ canhhj tranh của mình.
  Để đạt đuợc những mục đích nêu trên, doanh nghiệp cần phải có trang thiết bị máy móc hiện đại hơn, nâng cao trình độ của cán bộ quản lý và công nhân, áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, đa dạng hoá sản phẩm. Nhưng để làm đựoc những vấn đề nêu trên, thì doanh nghiệp cần phải có vôn hay nói cách khác là phải có tiền. Qua phân tích trên chúng ta có thể thấy đuợc tầm quan trọng của vốn bằng tiền đối với sự tồn tại, phát triển và ổn định lâu dài của một doanh nghiệp. Đặc biệt là nền kinh tế nuớc ta đang chuyển mình từng buớc cùng với sự cạnh tranh gay gắt trên thị truờng, đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng nổ lực trong công việc nâng cao trình độ quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn, nguồn nhân lực của doanh nghiệp đồng thời tổ cức công tác có hiệu quả. Nhưng để có thể biết đuợc khả năng vận hành cũng như năng lực của


  doanh nghiệp, chúng ta cần phải xem xét việc hình thành và sử dụng nguồn vốn trong doanh nghiệp thông qua các bộ phận kế toán của doanh nghiệp.
  Đúng vậy, việc nâng cao hiệu quả công tác kế toán chính là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết giúp cho doanh nghiệp có ưu thế hơn trong cạnh tranh cũng như trong việc thực tập tốt cac 1muc5 tiếu kinh tế đề ra.tuy nhiên. Doanh nghiệp cũng có những thuận lợi và khó khăn có thể xuất hiện tùy thuộc vào việc sử dụng vốn của doanhh nghiệp .Từ đó, chúng ta có thể nói việc nâng cao hiệu quả cong tác kế toán vốn bằng tiền là yếu tố quan trọng và cân thiết giúp doanh nghiệp giữ vững vị thế cạnh tranh trong các mục tiêu kinh tế mà doanh nghiệp đề ra và biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp. chính vì vậy mà em chọn đề tài :” KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN TẠI CÔNG TY “để làm báo cáo thực tập của mình.


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty tnhh iliung việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền tại công ty tnhh iliung việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status