Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và


  LỜI MỞ ĐẦUTrong nền kinh tế thị trường hiện nay, lợi nhuận luôn là cái đích mọi doanh nghiệp hướng tới. Lợi nhuận là mục tiêu và động lực của các doanh nghiệp khi tiến hành sản xuất kinh doanh. Để có được lợi nhuận thì doanh nghiệp sử dụng nhiều biện pháp khác nhau trong đó có nhiều biện pháp tiết kiệm chi phí nói chung và chi phí tiền lương nói riêng.
  Trải qua nhiều giai đoạn phát triển xã hội khác nhau, tiền lương đã khẳng định được vị trí quan trọng của nó trong mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp và toàn xã hội. Thực vậy tiền lương là một vấn đề được quan tâm không bởi doanh nghiệp do liên quan đến chi phí hay do nó là một công cụ nhằm kích thích người lao động sản xuất của doanh nghiệp mà nó được quan tâm bởi chính người lao động, vì liên quan đến cuộc sống sinh hoạt của bản thân và gia đình họ. Tiền lương cũng được nhà nước và xã hội quan tâm bởi nó liên quan đến mức sinh hoat trung bình của người dân trong xã hội, liên quan đến các chính sách tiền lương của nhà nước cùng với tiền lương là các khoản trích theo lương như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, kinh phí công đoàn cũng có ý nghĩa với người lao động, doanh nghiệp và xã hội. Bởi các quỹ xã hội này đuợc hình thành từ nguồn đóng góp của người lao động và người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm của xã hội tới người lao động khi họ gặp khó khăn, rủi ro.
  Như vậy, để điều hoà lợi ích giữa các bên và đạt mục tiêu lợi nhuận của doanh nghiệp thì kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp
  Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và Công nghiệp - TKV là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tốt sẽ giúp công ty có được những thông tin đúng đắn trong việc tập hợp chi phí, chọn lựa được hướng đi đúng đắn trong chiến lược kinh doanh và đạt được mục tiêu cơ bản là bảo tồn và phát triển vốn nhà nước cấp và vốn của các cổ đông đóng góp hoạt động có hiệu quả.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, cùng với sự giúp đỡ tận tình của thÇy giáo §Æng Nguyªn M¹nh và cán bộ công nhân viên phòng kế toán tài chính và phòng tổ chức hành chính của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và Công nghiệp - TKV, em đã mạnh dạn đi sâu nghiên cứu chuyên đề “Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và Công nghiệp - TKV” làm chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Ngoài lời nói đầu và kết luận thì bố cục của chuyên đề được chia làm ba chương.
  - Phần I :Những vấn đề lý luận chung về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại các doanh nghiệp
  - Phần II: Thực trạng tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp – TKV.
  - Phần III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư mỏ và Công nghiệp – TKV.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status