Tư vấn,lựa chọn lắp ráp máy tính”cho công ty “TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC HƯNG THÀNH

LỜI NÓI ĐẦU

Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong tất cả các nghành nghề , các lĩnh vực khác nhau của xă hội như:an ninh quốc pḥng thương mại điện tử . Công nghệ thông tin đang là nhu cầu cần thiết đối với các tổ chức kinh tế xă hội. Để có một sản phẩm ứng dụng ra đời phù hợp với nhu cầu của các tổ chức kinh tế và thực tế sản phẩm đó phải chiếm được ḷng tin của khách hàng và phải hiểu được thực tế về đơn vị, hay cá nhân,mà ḿnh đang tư vấn và thiết kế mô h́nh cho phù hợp với thực tế của đơn vị đó. Các chương tŕnh phải có độ chính xác cao,việc lưu trữ các dữ liệu phải thuận tiện cho việc tra cứu và kiểm tra. Các phần mềm ứng dụng phải hoạt động tốt để đáp ứng nhu cầu mới phát sinh,và cho hiệu quả kinh tế cao đồng thời phù hợp với kinh tế của công ty doanh nghiệp.
Trong xu thế hội nhập vào niền kinh tế thế giới,để phát triển niền kinh tế theo hướng công nghiệp háo ngành công nghệ thông tin đă trở thành cầu nối xuyên quốc gia trong mọi hoạt động và tổ chức kinh tế,thương mại. Với việc áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến hiện đại vào lĩnh vực tin học,chúng ta đă dần thay thế các phương pháp thủ công bằng các chương tŕnh quản lư trên máy tính,giảm bớt đi thời gian và nhân lực tăng độ chính xác cao và bảo mật thông tin hiệu quả chính xác,tối ưu về bảo mật. Các thiết bị máy tính và những phần mềm ứng dụng kèm theo sẽ là những công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp,và tổ chức hay các cá nhân trong và ngoài nước. Với những tính năng ưu điểm vượt chội đó em đă chọn đề tài: “Tư vấn,lựa chọn lắp ráp máy tính”cho công ty “TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC HƯNG THÀNH” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của ḿnh.

Với đề tài này em mong muốn các công ty, doanh nghiệp các tổ chức kinh tế xă hội và các nhà quản lư sẽ hiểu được tầm quan trọng của công nghệ thông tin,và một số các phần mềm ứng dụng trong quản lư của ḿnh.
Thông qua bài báo cáo này em xin chân thành gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới thầy giáo: “ LÊ NGỌC DIỆN”- giảng viên khoa Kỹ Thuật Công Nghệ - Trường Trung Cấp KT- KT Bắc Thăng Long. Đă tận t́nh giúp đỡ chỉ bảo em hoàn thành đề tài này.Nhưng do thời gian ngắn và tŕnh độ c̣n bị hạn chế nên quá tŕnh phân tích và thiết kế đề tài không tránh khỏi những thiếu sót,em rất mong nhận được ý kiến đóng góp và chỉ bảo của thầy để đề tài của em sau này được ứng dụng thực tế cao hơn.
Qua thời gian thực tập ở công ty,mặc dù thời gian c̣n bị hạn chế và kiến thức c̣n hạn hẹp,nhưng em đă học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm về việc tư vấn, lắp ráp máy tính,và củng cố thêm về kiến thức của em được học trong trường khi áp dụng vào thực tế.Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị ở pḥng kỹ thuật của công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC HƯNG THÀNH cùng các anh chị ở pḥng ban khác.Em xin gửi lời cảm ơn tới anh “TRẦN TUẤN ANH” trưởng pḥng kỹ thuật đă tận t́nh hướng dẫn và giúp đỡ em trong thời gian em thực tập ở công ty.
Xem Thêm: Tư vấn,lựa chọn lắp ráp máy tínhcho công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC HƯNG THÀNH
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tư vấn,lựa chọn lắp ráp máy tínhcho công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC HƯNG THÀNH sẽ giúp ích cho bạn.