Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán bán hàng tại tại Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Huệ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng tại tại Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Huệ


  Tên đề tài
  Kế toán bán hàng tại tại Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Huệ
  LỜI NÓI ĐẦU
  Nền kinh tế thị trường cùng với các quy luật kinh tế đặc trưng của nó như quy luật giá trị, quy luật cung cầu, quy luật cạnh tranh . đã tạo nên môi trường kinh doanh hấp dẫn sôi động nhưng cũng đầy rủi ro và không kém phần khốc liệt. Thị trường vừa là cơ hội vừa là thách thức trong quá trình tồn tại, phát triển và nó phản hồi bằng chính kết quả kinh doanh của Doanh nghiệp.


  Sự thành công của Doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: bộ máy quản lý, chiến lược kinh doanh, nguồn vốn và người lao động và việc tổ chức công tác kế toán cũng đóng vai trò rất quan trọng vì nó giúp người quản lý thấy rõ được quá trình kinh doanh băng những số liệu cụ thể, chính xác, khách quan, là căn cứ giúp Doanh nghiệp cỉa thiện mình tốt hơn.


  Hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp nào cũng nhằm tìm kiếm lợi nhuận là mục tiêu kinh tế cao nhất là mục tiêu tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nói đến hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với việc mua bán sản phẩm hàng hoá, hàng hoá được tiêu thụ thì Doanh nghiệp mới thu hồi được vốn, trang trải chi phí đã bỏ ra và có lãi, ổn định tình hình tài chính và tạo khả năng đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh.


  Vì thế công tác kế toán nói chung và kế toán bán hàng nói riêng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp. Nhiệm vụ của kế toán bán hàng là phản ánh được giá vốn bán hàng, hàng hoá thành phẩm đã tiêu thụ, mất mát trong kỳ. Xác định được doanh thu bán hàng thực tế của doanh nghiệp trong một kỳ hoạt động sản xuất kinh doanh. Ghi chép phản ánh số thuế GTGT đầu ra, số thuế GTGT phải nộp số thuế đã nộp và còn phải nộp vào Ngân sách nhà nước. Phản ánh lượng hàng gửi đi bán hoặc bán hàng bị trả lại hoặc số hàng được giảm giá. Việc tổ chức kế toán bán hàng phải thực hiện chặt chẽ, giám sát kịp thời để cung cấp thông tin cho chủ Doanh nghiệp nhằm nắm bắt được tình hình tài chính của Doanh nghiệp.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng tại tại Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Huệ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng tại tại Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thị Huệ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status