Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Thực trạng & giải pháp trong công tác tổ chức kế toán tiền mặt ở công ty Giầy Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng & giải pháp trong công tác tổ chức kế toán tiền mặt ở công ty Giầy Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc


  Tên đề tài
  Thực trạng & giải pháp trong công tác tổ chức kế toán tiền mặt ở C.ty Giầy Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Lời mở đầu
  Nền kinh tế nước ta đang chuyển sang hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước . Sự nghiệp đổi mới kinh tế đòi hỏi phải nhanh chóng tiếp cận những lý luận và thực tiễn quản lý kinh tế của nhiều nước trên thế giới. Kế toán với tư cách là công cụ qủan lý ngày càng được khai thức tối đa sức mạnh và sự linh hoạt của nó nhằm điều chỉnh vĩ mô và sự vận hành của nền kinh tế trong hiện thưc phong phú và đa chiều. Cùng với sự đổi mới trong cơ chế quản lý , các doanh nghiệp được tự chủ trong hoạch toán kinh doanh, thực hiện chế độ hoạch toán kinh tế "Tự trang trải và có doanh lợi" đã tạo ra kế toán một bộ mặt mới, khẳng định vị trí quan trọng của kế toán trong hệ thống các công cụ qủan lý . Ngày nay, kế toán đã có những thay đổi khá cơ bản để phù hợp với tình hình mới, với những thông lệ chuẩn mực quốc tê. Đồng thời tạo ra được những cơ sở để hoà nhập với kế toán của các nước trong khu vực, cũng như trên thế giới.


  Cơ chế thị trường hiện, bắt buộc các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh phải lựa chọn: Hoặc là thất bại, hoặc là phải dói đầu và vượt qua sự canh tranh không khoan nhượng của thị trường. Do vậy, một doanh nghiệp muốn đứng vững được , đủ sức cạnh tranh thì hoạt đông kinh doanh phải mang lại lợi nhuận nghĩa là làm ăn phải có lãi và thực sự lợi nhuận đã trở thành mục tiêu cao nhất đối với doanh nghiệp khi tiến hành sản xuất kinh doanh.


  Xem Thêm: Thực trạng & giải pháp trong công tác tổ chức kế toán tiền mặt ở công ty Giầy Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng & giải pháp trong công tác tổ chức kế toán tiền mặt ở công ty Giầy Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status