Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Bài tập nhóm,bài tiểu luận môn phân tích dự án

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bài tập nhóm,bài tiểu luận môn phân tích dự án


  Gồm phần trình chiếu và phần word

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong điều kiện nền kinh tế vận động theo cơ chế thị trường như hiện nay, các doanh nghiệp phải luôn luôn cạnh tranh với nhau để tồn tại và phát triển. Việc chọn lựa giải pháp cho một vấn đề , phương án thực hiện cho một công việc dự định nào đó để đầu tư đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải nắm bắt thông tin trên thị trường về giá cả, cung cầu, . Cũng như xem xét, tính toán, so sánh mức chi phí phải bỏ ra so với kết quả đạt được, hay thời gian tiến hành thực hiện sao cho đạt được mục tiêu đã đề ra với chi phí là thấp nhất và trong thời gian cho phép, đó chính là sự lựa chọn các dự án đầu tư.
  Dự án đầu tư là tập hợp các đề xuất bỏ vốn trung và dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định . Dự án đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý, cấp phép đầu tư. Nó là căn cứ để nhà đầu tư triển khai hoạt động đầu tư và đánh giá hiệu quả của dự án. Và đặc biệt quan trọng trong việc thuyết phục chủ đầu tư quyết định đầu tư và tổ chức tín dụng cấp vốn cho dự án.
  Chính vì vậy, phân tích dự án là một trong các bước giúp cho các doanh nghiệp chọn được các dự án có hiệu quả nhất, trong phạm vi lãnh thổ một quốc gia, người ta quan tâm nhiều đến sự ảnh hưởng của các dự án đối với xã hội, môi trường và nền kinh tế đất nước, giúp con người đưa ra các quyết định đúng đắn nhất, ngăn chặn được các dự án xấu, tuy rất hiệu quả đối với các nhà đầu tư nhưng lại mang đến những tác động tiêu cực cho xã hội và cho môi trường xung quanh.


  Xem Thêm: Bài tập nhóm,bài tiểu luận môn phân tích dự án
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bài tập nhóm,bài tiểu luận môn phân tích dự án sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status