Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DK

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DK


  Tên đề tài
  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC
  LỜI MỞ ĐẦU
  Những năm gần đây, với xu hướng hội nhập và phát triển, nền kinh tế Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực. Từng ngành, từng lĩnh vực đang bước trên lộ trình mới hứa hẹn đầy thách thức và thành công. Để đảm bảo sự phát triển an toàn, bền vững cùng mục tiêu mà Đảng và nhà nước ta đặt ra là xây dựng nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa, các doanh nghiệp cần đề ra những giải pháp tăng trưởng khẩn trương và phù hợp hay những điều chỉnh kịp thời.
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, không chỉ có sự cạnh tranh giữa hàng nội và hàng ngoại mà còn có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong nước. Do đó, điều kiện tiên quyết để một doanh nghiệp đứng vững và phát triển chính là sự ứng xử giá linh hoạt, biết khai thác tận dụng ưu thế của mình nhằm giảm chi phí tới mức thấp nhất, thu được lợi nhuận tối đa. Muốn vậy, chỉ có hạch toán chi phí và tính giá thành đầy đủ, chính xác mới giúp cho doanh nghiệp phân tích, đánh giá được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đề ra phương án phát triển chính xác, kịp thời, hoàn thiện hệ thống tổ chức quản lý nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường.


  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC, em đã đi sâu nghiên cứu và chọn đề tài: "Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC ".


  Trong quá trình thực tập, nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy giáo hướng dẫn- Ths.Trương Anh Dũng, cùng với sự hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của các chị phòng kế toán Công ty DKNEC, em đã hoàn thành bản Chuyên đề thực tập chuyên ngành này.

  Ngoài lời mở đầu và kết luận, Chuyên đề thực tập này gồm 3 chương:
  Chương 1: Tổng quan về Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC,
  Chương 2: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC,
  Chương 3: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DKNEC.

  Mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng do còn hạn chế về thời gian và trình độ nên bản Chuyên đề thực tập chuyên ngành của em không tránh khỏi những thiếu sót và khiếm khuyết nhất định. Em rất mong nhận được những ý kiến góp ý, những lời chỉ dạy quý báu của các thầy, cô giáo.


  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DK
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Cơ điện Đo lường Tự động hóa DK sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status