Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Phân tích và thiết kế phân hệ kế toán chi phí và giá thành cho Nhà máy Ống thép Việt Đức.

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích và thiết kế phân hệ kế toán chi phí và giá thành cho Nhà máy Ống thép Việt Đức.


  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trên đà phát triển, và lĩnh vực công nghệ thông tin cũng theo đà đó đang ngày càng phát triển và ảnh hưởng sâu rộng tới mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội – chính trị - văn hoá Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, thì tin học dường như là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, mỗi cơ quan - tổ chức. Tin học ngày càng trở nên quan trọng với đời sống, thì các phần mềm tin học cũng ngày càng trở nên quan trọng trong việc quản lý hoạt động, tổ chức, kinh doanh, của các doanh nghiệp, các tổ chức. Để tồn tại và phát triển, thì mỗi doanh nghiệp đều phải có định hướng phát triển riêng cho mình, và một trong những yếu tố giúp đem lại sự thành công chính là thông tin, thông tin chính xác, kịp thời, đầy đủ sẽ giúp quyết định của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và hữu ích. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin sẽ giúp cho doanh nghiệp, tổ chức có thể nhanh chóng thu thập thông tin một cách chính xác, kịp thời, và đầy đủ, xử lý và lưu trữ thông tin một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn, phân phát thông tin đến các đối tượng cần thiết.
  Riêng với lĩnh vực kế toán, thì thông tin luôn là yếu tố hàng đầu, tất cả các nghiệp vụ phát sinh đều phải được phản ánh một cách chính xác, kịp thời và đầy đủ. Vì thông tin kế toán là cơ sở để ra quyết định quản lý của mỗi doanh nghiệp. Đó chính là lý do vì sao em quyết định tham gia, tiến hành phân tích và thiết kế hệ thống thông tin kế toán mà cụ thể ở đây là phân hệ kế toán chi phí giá thành.
  Mục đích của đề tài: đề tài này nhằm phân tích thiết kế phân hệ kế toán chi phí giá thành cho Nhà máy Ống thép Việt Đức - một thành viên thuộc tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh thép.
  Ý nghĩa của đề tài: đề tài này sẽ giúp cho công việc tính giá thành sản phẩm của Nhà máy nhanh gọn hơn và chính xác hơn.
  Nội dung của đề tài gồm:
  Chương I: Tổng quan về Công ty Cổ phần Tin học Tân Dân và Nhà máy Ống thép Việt Đức.
  Chương này sẽ giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tân Dân, và các dự án mà công ty đã, đang và sẽ tham gia thực hiện và triển khai.
  Chương II: Phương pháp luận chung phát triển một hệ thống thông tin quản lý và hệ thống thông tin kế toán.
  Chương này sẽ nêu ra phương pháp để phát triển một hệ thống thông tin nói chung và hệ thống thông tin kế toán nói riêng.
  Chương III: Phân tích và thiết kế phân hệ kế toán chi phí và giá thành cho Nhà máy Ống thép Việt Đức.
  Chương này nhằm phân tích và thiết kế phân hệ kế toán chi phí và giá thành để tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm cho Nhà máy Ống thép Việt Đức.
  Em xin chân thành cảm ơn Thầy Trương Văn Tú đã hướng dẫn, chỉ bảo em.
  Em xin chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần tin học Tân Dân, đặc biệt là anh Ngô Tuấn Anh - Trưởng nhóm phần mềm xí nghiệp vừa và nhỏ đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành đề tài.
  Do thời gian và khả năng có hạn nên đề tài của em còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của Thầy, các anh chị ở cơ quan để em có thể hoàn thành tốt hơn nữa đề tài của mình và phát triển lên thành đề tài bảo vệ luận văn.
  DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO
  1.Giáo trình hệ thống thông tin quản lý
  Tác giả: TS.Trương Văn Tú – TS.Trần Thị Song Minh
  NXB: Thống kê
  2.Giáo trình Cơ Sở Dữ liệu
  Tác giả: Trần Công Uẩn
  NXB: Thống kê
  3. Giáo trình kế toán máy
  Tác giả: TS.Trần Thị Song Minh
  NXB: Lao động – xã hội.
  4.Tổng quan về cơ sở dữ liệu.
  Chủ biên và chú giải: Trần Đức Quang
  NXB: NXB Đại học Quốc gia TPHCM
  5. Access Designing
  6.Giáo trình Access 2000
  Tác giả: Nguyễn Sơn Hải
  7. Microsoft Access Help


  Xem Thêm: Phân tích và thiết kế phân hệ kế toán chi phí và giá thành cho Nhà máy Ống thép Việt Đức.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích và thiết kế phân hệ kế toán chi phí và giá thành cho Nhà máy Ống thép Việt Đức. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status