Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội


  Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU


  Từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI, nền kinh tế đất nước ta đã và đang chuyển dần từ kinh tế có kế hoạch sang nền kinh tế hàng hoá vận động theo cơ chế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa có sự quản lý của Nhà nước. Công cuộc đổi mới do Đảng Cộng sản Việt nam lãnh đạo đã tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi cho nhiều nghành nghề phát triển, song cũng phát sinh những vấn đề mới đặt ra cho nền kinh tế cũng như các nghành, các cấp những yêu cầu và thách thức đòi hỏi phải có chuyển biến tích cực và mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo nền kinh tế phát triển nhanh bền vững và đúng hướng.


  Đối với các doanh nghiệp , cơ chế thị trường mở cửa đã tạo điều kiện nhất định thúc đẩy sự phát triển của sức sản xuất, phát huy năng lực và tính chủ động của doanh nghiệp . Doanh nghiệp được chủ động trong việc xây dựng kế hoạch sản xuất, tự trang trải, tự bù đắp chi phí , tự tiêu thụ sản phẩm và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của chính mình.


  Các điều kiện hoạt động nêu trên vừa là thuận lợi nhưng cũng vừa là thách thức, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có hướng đi đúng đắn để tồn tại trong điều kiện của nền kinh tế thị trường. Đối với doanh nghiệp sản xuất, vấn đề sống còn là phải sản xuất và bán được sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của xã hội và để bù đắp chi phí sản xuất thu hồi vốn và lãi nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh. Muốn đạt được mục tiêu này, trước hết doanh nghiệp cần xác định rõ sản xuất cái gì? cho ai? Sản xuất như thế nào? giá bán ra làm sao và tiêu thụ ở đâu? hay nói cách khác là tìm thị trường tiêu thụ cho sản phẩm đó.


  Doanh nghiệp trả lời được các câu hỏi nêu trên chỉ trên cơ sở thực hiện hiệu quả công tác tiêu thụ đảm bảo cho sản phẩm được lưu thông, góp phần tạo ra sự cân đối nghành và thẩm định gia vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Như vậy tiêu thụ là khâu then chốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có tính chất quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp . Đứng trước tình hình kinh tế hiện tại, cũng như các đơn vị sản xuất kinh doanh khác, Xí nghiệp Gỗ Hà Nội với mục đích nhằm tăng cường mức tiêu thụ hàng hoá luôn chú trọng đến công tác quản lý, công tác kế toán , đặc biệt là kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh.


  Do nhận thức được tầm quan trọng của công tác tiêu thụ đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp , được sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn Trần Đức Vinh cùng các cán bộ kế toán phòng Tài vụ của Xí nghiệp Gỗ Hà Nội em đã chọn đề tài: “Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội”.Ngoài phần mở đầu và kết luận chuyên đề gồm 3 phần:

  Phần thứ nhất: “ Lý luận chung về kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất”.

  Phần thứ hai: “Thực trạng kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội”.

  Phần thứ ba: “Những kiến nghị nhằm nâng cao kết quả công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội”.  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Xí nghiệp Gỗ Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status