Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện tổ chức kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần đầu tư Việt Na

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần đầu tư Việt Na


  LỜI MỞ ĐẦU
  Kế toán luôn gắn liền với nền sản xuất xã hội, là một công cụ không thể thiếu được trong công việc điều hành và quản lý kinh tế vĩ mô. Trong nền kinh tế thị trường, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải có những phương án sản xuất và chiến lược kinh doanh có hiệu quả. Để làm được điều đó, các doanh nghiệp phải luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm các yếu tố đầu vào, hạ giá thành sản phẩm. Chi phí nguyên vật liệu (NVL) công cụ dụng cụ (CCDC) thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá thành sản phẩm. Do đó việc hạch toán NVL luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng.
  Công tác hạch toán NVL, CCDC đúng sẽ giúp cho doanh nghiệp cung cấp NVL, CCDC một cách kịp thời, đầy đủ, đảm bảo sử dụng NVL,CCDC tiết kiệm có hiệu quả, hạ giá thành sản phẩm, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
  Công ty cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam được thành lập năm 1998. Công ty kinh doanh 3 lĩnh vực : Dịch vụ hỗ trợ giáo dục, dịch vụ vận tải và sản xuất kinh doanh thời trang. Trong đó doanh thu, lợi nhuận của lĩnh vực sản xuất kinh doanh thời trang chiếm phần lớn doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Sản phẩm của lĩnh vực này là sản phẩm may mặc bao gồm trang phục trẻ em và người lớn, trang phục nam và nữ. Sản phẩm của công ty được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam và cả xuất khẩu ra nước ngoài. Sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài. Sau một thời gian đi sâu tìm hiểu hoạt động của công ty em nhận thấy được sự quan trọng của nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và sự cần thiết phải quản lý chúng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vật liệu phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thời trang của công ty.
  Nhận thấy được những khó khăn tồn tại trong việc quản lý và sử dụng NVL, CCDC và nhất là bảo đảm nguồn vốn lưu động cho việc dự trữ tài sản lưu động ở công ty. Với kiến thức được trang bị trong thời gian học tập tại trường cùng với sự nhận thức vai trò và tầm quan trọng của NVL,CCDC trong công ty trong toàn bộ công tác hạch toán kế toán. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của Giảng viên hướng dẫn: Ths. Ngô Thị Thu Hương và các cán bộ kế toán ở công ty nơi em thực tập, em mạnh dạn đi sâu nghiên cứu đề tài “Hoàn thiện tổ chức kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam” để viết khóa luận tốt nghiệp.
  Nội dung của khóa luận tốt nghiệp bao gồm 3 phần:
  Phần I: Lý luận về công tác kế toán NVL, CCDC trong doanh nghiệp.
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán NVL, CCDC tại công ty cổ phần đầu tư VNNP Việt Nam.
  Phần III: Định hướng, giải pháp và kiến nghị


  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần đầu tư Việt Na
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ ở Công ty cổ phần đầu tư Việt Na sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status