Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nghiệp tại Công Ty TNHH Xây Lắp Phương Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nghiệp tại Công Ty TNHH Xây Lắp Phương Nam


  KẾT LUAN

  Trong nền kinh tế thị trường với cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp, hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trở nên cực kỳ quan trọng đối với công tác kế toán. Việc tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm luôn là mục tiêu số một để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.
  Tập hợp chi phí sản xuất một cách chính xác, tính đúng và tính đủ giá thành sản phẩm không những góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhà quản trị doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn, chính xác về giá bán nhằm thu được lợi nhuận tối đa mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tình hình cấp phát và sử dụng vốn, một vấn đề có thể nói là còn nan giải đối với sự tăng trưởng của nền kinh tế nước ta hiện nay .
  Nhận thức được vấn đề trên và được sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy khoa kế toán, đặc biệt là thầy Huỳnh Huy Hạnh, cùng các Anh, Chi Phòng kế toán đã giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp của mình với nội dung : “Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nghiệp tại Công Ty TNHH Xây Lắp Phương Nam “
  Qua thời gian thực tập tại công ty, trên cơ sở những kiến thức lý luận đã được trang bị ở nhà trường, em đã cố gắng tìm hiểu thực trạng bộ máy quản lý, kế toán, đặc điểm sản xuất kinh doanh và công tác hạch toán kế toán trong đó đi sâu phân tích tình hình thực hiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty. Em đã mạnh dạn trình bày một số ý kiến nhỏ với nguyện vọng hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty .
  Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng do trình độ có hạn, thời gian thực tập không dài cộng với sự hạn hẹp của nguồn tài liệu tham khảo, luận văn mới chỉ đề cập đến những vấn đề có tính chất cơ bản cũng như mới chỉ đưa ra những ý kiến bước đầu chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp ý kiến và chỉ bảo của các thầy cô giáo cùng các Anh Chị phòng kế toán để luận văn được hoàn thiện hơn.
  Cuối cùng em xin bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với GVHD Huỳnh Huy Hạnh và chị Tạ Thị Hoài Thương, kế toán trưởng công ty giúp em được hoàn thành tốt luận văn này.
  Chúc công ty ngày càng phát đạt.


  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nghiệp tại Công Ty TNHH Xây Lắp Phương Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nghiệp tại Công Ty TNHH Xây Lắp Phương Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status