Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Yami

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Yami


  Nền kinh tế hiện nay là nền kinh tế hội nhập, hoạt động kinh tế theo qui luật “thương trường như chiến trường” hay “mạnh được yếu thua”, đòi hỏi các doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn duy trì sự tồn tại và phát triển trên thị trường thì việc kinh doanh phải đạt hiệu quả cao nhất, nhất là chiến lược về chất lượng và giá thành sản phẩm. Đặc biệt, Việt Nam là thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới WTO, chính sự kiện đó đã làm cho môi trường kinh doanh của Việt Nam trở nên náo nhiệt và sôi động hơn nửa. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nó đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự nổ lực, phấn đấu, cải thiện tốt hơn để có thể phát triển bền vững.

  Hiện nay, ở nước ta hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, đa số sản phẩm chưa được thị trường thế giới đánh giá cao, họ còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm trong thương trường, đặc biệt là giao thương Quốc tế. Mặt khác, sự mở cửa của nền kinh tế làm cho sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, nên việc tự khẳng định mình là rất cần thiết. Để làm được điều này, các doanh nghiệp phải nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo ra nguồn sản phẩm hiệu quả nhất và khả năng tiêu thụ sản phẩm nhằm đạt được kết quả phù hợp với điều kiện và mục tiêu hiện nay mà mỗi doanh nghiệp điều phải có.
  Phân tích và đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty là công tác quan trọng nhằm mục đích đánh giá đúng đắn kết quả quá trình hoạt động kinh doanh, tìm ra những nguyên nhân, những nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, đề xuất những biện pháp khai thác tìm lực bên trong và bên ngoài công ty, nâng cao hiệu quả kinh doanh trên cơ sở cải tiến công nghệ, đổi mới công tác quản lý, cập nhật thông tin kế toán chính xác, sử dụng hiệu quả và kiểm soát tốt chi phí sản xuất cấu thành nên giá thành sản phẩm như: Chi phí NVLTT, chi phí NCTT, chi phí SXC để từ đđó ban lãnh đạo Công ty kịp thờiđđề ra các quyết đđịnh sản xuất hợp lý đem lại lợi nhuận cho Công ty.

  Qua một thời gian thực tập tại Công ty TNHH MTV Yami , bên cạnh quá trình tìm hiểu thực tế tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ phòng kế toán, đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của thầy Trần Văn Thảo em đã chọn đề tài”Kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh” tại Công ty TNHH MTV Yami làm chuyênđđề tốt nghiệp cho mình.
  CHƯƠNG 1
  GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN YAMI
  Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Yami
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Yami sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status