Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức công tác kế toán lao động, tiền lương Công ty khai thác công trình thuỷ lợi Mỹ Đức - Hà Tây.

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán lao động, tiền lương Công ty khai thác công trình thuỷ lợi Mỹ Đức - Hà Tây.


  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển, đòi hỏi người quản lý doanh nghiệp phải nang động, sáng tạo, vận dụng những khả năng sẵn có của mình và nắm bắt được cơ chế thị trường một cách linh hoạt, kịp thời để hạch toán linh hoạt, kịp thời để hạch toán kinh doanh. Bởi hạch toán kế toán là công cụ sắc bén không thể thiếu được trong quản lý kinh tế tài chính của các đơn vị cũng như trong phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân ở nước ta hiện nay.
  Thực hiện phương châm đào tạo "học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tế, nhà trường gắn với xã hội". Chính vì vậy mà trường "Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp I" cho học sinh, sinh viên đi thực tập tại các đơn vị sản xuất kinh doanh. Mục đích là giúp cho sinh viên nắm bắt và tìm hiểu thêm về thực tế dựa trên lý thuyết đã được học ở nhà trường. Đồng thời tạo sự nhuần nhuyễn thêm một cách có logic và có kiến thức được vững chắc để khi trở thành một nhân viên, một cán bộ kế toán sẽ không còn bỡ ngỡ với công việc được giao.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Sau khi dời ghế nhà trường, kết thúc phần lý thuyết để bước vào thời gian thực tập em đã chọn cho mình một chuyên đề chính đó là: "Tổ chức công tác kế toán lao động, tiền lương".
  Dưới chế độ xã hội chủ nghĩa hiện nay thì tiền lương của người lao động được trả theo mức độ cống hiến của họ, vì tiền lương là giá cả, là sức lao động mà nó được biểu hiện bằng tiền của giá trị sản phẩm phân phối cho người lao động để bù đắp hao phí lao động cần thiết đã bỏ ra trong quá trình sản xuất.
  Qua quá trình thực tập tại công ty Khai thác công trình thuỷ lợi Mỹ Đức - Hà Tây. Được sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo, phòng kế toán trong công ty, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo ở trường. Em đã hoàn thành chuyên đề này với 3 nội dung chính sau:
  Phần I: Khái quát về tình hình hoạt động của doanh nghiệp (Công ty khai thác công trình thuỷ lợi)
  Phần II: Tình hình tổ chức quản lý công tác kế toán "Tiền lương và các khoản trích theo lương"
  Phần III: Phương hướng - nhận xét - đánh giá và kết luận.
  Do khả năng còn nhiều hạn chế vì thế chuyên đề này sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô giáo trong bộ môn chuyên ngành kế toán trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật công nghiệp I - Hà Nội và sự đóng góp ý kiến của ban lãnh đạo, phòng kế toán của Công ty khai thác công trình thuỷ lợi Mỹ Đức - Hà Tây.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán lao động, tiền lương Công ty khai thác công trình thuỷ lợi Mỹ Đức - Hà Tây.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán lao động, tiền lương Công ty khai thác công trình thuỷ lợi Mỹ Đức - Hà Tây. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status