Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam


  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiện nay nay nền kinh tế Việt Nam là nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lýýý của Nhà Nước theo định hướng Xã hội chủ nghĩa. Do đó, các quan hệ hàng hoá- tiền tệ ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong điều kiện đó, để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước thì đối với mỗi Doanh nghiệp sản xuất hay Doanh nghiệp thương mại, việc tiêu thụ hàng hoá vẫn là vấn đề quan trọng và cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp mình. Vì thế, bằng nhiều phương pháp khác nhau như: quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại các Doanh nghiệp phải đầu tư nhiều và chú trọng đến công việc tiêu thụ hàng hoá của mình.
  Hơn nữa, kế toán là 1 môn khoa học quản lýý, là kỹ thuật ghi chép, phân loại, tập hợp, cung cấp số liệu về hoạt động sản xuất kinh doanh, về tình hình tài chính của Doanh nghiệp và giúp nhà quản lýý đưa ra những quyết định phù hợp. Hạch toán kế toán là một hệ thống thông tin và kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh, là quá trình quan sát và ghi nhận, hệ thống hoá và xử lýý các hiện tượng kinh tế phát sinh trên góc độ tiền tệ. Do vậy, việc tổ chức đúng đắn, khoa học nghiệp vụ bán hàng có ýý nghĩa quyết định đối với công tác kế toán tại các Doanh nghiệp thương mại, giúp cho lãnh đạo xử lýý và nắm bắt được các thông tin cần thiết, từ đó có quyết định quản lýý chính xác nhằm nâng cao hiệu quả quá trình kinh doanh. Vì thế kế toán bán hàng và xác định kết quả là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp.
  Xuất phát từ ý ý nghĩa, vai trò tiêu thụ hàng hoá cùng với việc nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng trong toàn bộ công tác hạch toán kế toán của Doanh nghiệp kinh doanh thương mại nói chung và công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Lan và các cán bộ của Công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam, sau một thời gian tìm hiểu từ thực tế ở công ty em quyết định chọn đề tài “Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam”.
  Khóa luận tốt nghiệp của em ngoài phần mở đầu và kết luận gồm có 3 chương sau:
  Chương 1: Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong doanh nghiệp thương mại
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP Hiếu Thiện Nhân Việt Nam.
  Chương 3: Những nhận xét, đánh giá và phương hướng nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP Hiếu Thiện Nhân Việt Nam.
  Do hạn chế về thời gian và kiến thức nên đề tài của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong được sự góp ýý của các thầy cô giáo cùng các anh chị trong phòng kế toán của Công ty CP Hiếu Thiện Nhân Việt Nam để đề tài của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần Hiếu Thiện Nhân Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status