Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất hay cung cấp dịch vụ nào, muốn tồn tại và phát triển thì vấn đề tiêu thụ sản phẩm, cung cấp dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Nhất là trong nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần ở nước ta hiện nay cũng như trên toàn cầu, vấn đề tiêu thụ luôn là điều bức xúc khiến những người làm kinh tế phải quan tâm. Đặc biệt, trên thế giới, cùng với quá trình toàn cầu hoá, các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phát triển và đa dạng, các doanh nghiệp không những cạnh tranh trong nước mà còn phải cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
  Ngành bưu chính viễn thông là ngành có tốc độ phát triển nhanh, các sản phẩm bưu chính luôn phong phú, đa dạng và đổi mới. Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện là đơn vị sản xuất các Cổ phần Thiết bị bưu chính viễn thông và cung cấp các dịch vụ có bưu chính cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt này. Để đảm vấn đề tiêu thụ cũng như xác định lãi lỗ, Công ty luôn chú trọng đến việc hạch toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ. Doanh thu là một trong những chỉ tiêu quan trọng thể hiện quy mô của doanh nghiệp, quá trình tiêu thụ sản phẩm và để đánh giá hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.
  Chính từ nhận thức đó, công tác hạch toán doanh thu tại các cơ sở, chi nhánh của Công ty luôn được tổ chức tốt từ quá trình luân chuyển chứng từ, hạch toán ban đầu, hạch toán tổng hợp cũng như có các quy định cụ thể về vấn đề tiêu thụ. Do sự coi trọng doanh thu tại Công ty như vậy, là một sinh viên thực tập tại đăy, với sự hướng dẫn chỉ bảo của Th.S. Trần Long và các anh chị, cô chú tại phòng Kế toán thống kê, em đã nghiên cứu và chọn đề tài thực tập là “Kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện”.
  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp của em gồm 3 chương:
  - Chương 1 : Các vấn đề về kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện
  - Chương 2 : Thực tế công tác kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện
  - Chương 3: Nhận xét và kiến nghị hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện
  Với những nội dung như vậy, chuyên đề thực tập không chỉ giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện mà còn đi sâu vào hạch toán kế thành phẩm và kế toán bán hàng. Trên cơ sở tổng quan về thành phẩm và bán hàng cũng như quá trình tìm hiểu về kế toán tại Công ty, em đã có một số nhận xét, đánh giá về kế toán thành phẩm và bán hàng, từ đó đưa ra những phương hướng tháo gỡ.


  Xem Thêm: Kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán thành phẩm và bán hàng tại Công ty Cổ phần Thiết bị bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status