Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán bán hàng tại công ty Nhựa cao cấp Hàng Không

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng tại công ty Nhựa cao cấp Hàng Không


  LỜI NÓI ĐẦU

  Bước sang thế kỷ 21, với những thành tựu kinh tế đạt được đã tạo nền móng vững chắc để đưa Việt Nam từ một nước nông nghiệp lạc hậu trở thành một nước công nghiệp. Như lời của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã phát biểu: “ Việt Nam sẽ trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020’’ tại buổi khai mạc Quốc Hội khoá X. Để đạt được điều này, một trong những ưu tiên của chính phủ là phát triển mạnh và hiệu quả của các doanh nghiệp. Vì vậy muốn tồn tại và phat triển được, các doanh nghiệp phải có chiến lược phù hợp để sản phẩm của mình có thể cạnh tranh với các sản phẩm tương tự.
  Để đạt được mục đích này, một biện pháp không thể thiếu là doanh nghiệp phải tổ chức, ghi chép, theo dõi tình hình tài chính của công ty mình một cách liên tục, tại mọi giai đoạn của quá trình kinh doanh. Như vậy yếu tố then chốt là phải tạo cho mình một bộ máy kế toán có hiệu quả cao.
  Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không là một doanh nghiệp được thành lập từ những năm 1989. Để có được vị trí của mình trên thị trương như bây giờ, ngoài việc hiện đại hoá máy móc, nâng cao trình độ của người công nhân, cơ chế hoá quản lý phù hợp thì một nhân tố quan trọng là xây dựng một bộ máy phù hợp với công ty.
  Kế toán là công cụ quan trọng của các doanh nghiệp quản lý và giúp Giám đốc điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp, nhất là doanh thu bán hàng nó là khâu quan trọng nhất vì nó phản ánh kết quả và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp và nó cũng là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất kinh doanh.
  Trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay dịch vụ, nguồn thu được tạo ra chủ yếu từ quá trình cung cấp sản phẩm hàng hoá cho thị trường. Cho nên việc theo dõi được tổng số thu, số đã thu và số nợ còn phảI thu của khách hàng mang y nghĩa hết sức quan trọng. Hạch toán kế toán nói chung va hạch toán hàng giữ một vai trò trọng yếu trong hoạt động quản lý của doanh ngiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng vô cùng lớn của doanh thu bán hàng trong doanh nghiệp, vận dụng với kiến thức đã thu được ở nhà trường cùng với công tác kế toán bán hàng ở công ty em đã quyết định chọn đề tài: “ Kế toán bán hàng tại công ty Nhựa cao cấp Hàng Không
  Nội dung chính của báo cáo thực tập gồm 3 phần chính:
  Phần I: Tổng quan về công ty Nhựa cao cấp Hàng Không Phần II: Cơ sở lý luận chung về kế toán bán hàng trong doanh nghiệp.sản xuất và Nội dung chính của kế toán bán hàng tại Công ty Nhựa cao cấp Hàng Không.
  Phần III: Nhận xét và một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng trong công ty Nhựa cao cấp Hàng Không


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng tại công ty Nhựa cao cấp Hàng Không
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng tại công ty Nhựa cao cấp Hàng Không sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status