Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty CP Đầu tư xây ựng công trình giao thông Bắc Miề

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty CP Đầu tư xây ựng công trình giao thông Bắc Miề


  Lời Mở Đầu

  Hiện nay nước ta đang trên đà đổi mới một cách mạnh mẽ về cả chiều sâu lẫn chiều rộng, đặc biệt sự kiện gia nhập Tổ chức kinh tế thế giới WTO là sự kiện rất quan trọng và là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong nước. Vì vậy các đơn vị kinh tế nói chung và các doanh nghiệp sản xuất nói riêng phải có nhiều biện pháp quản lý đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Kế toán là một bộ phận quan trọng có vai trò tích cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động tài chính doanh nghiệp.Tăng thu nhập cho doanh nghiệp và đời sống người lao động không ngừng được cải thiện. Hệ thống kế toán Việt Nam đã ngày càng được hoàn thiện và phát triển góp phần tích cực vào việc tăng cường và nâng cao chất lượng quản lý tài chính quốc gia, quản lý doanh nghiệp.
  Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế Ngành xây dựng cơ bản luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và là ngành sản xuất tạo cơ sở và tiền đề phát triển cho nền kinh tế quốc dân. Hằng năm, ngành xây dựng cơ bản thu hút vốn đầu tư lớn của cả nước. Đặc điểm sản xuất của ngành xây dựng là thời gian thi công kéo dài và quy mô lớn. Vấn đề dặt ra là làm sao quản lý tốt, có hiệu quả nguồn vốn, khắc phục tình trạng thất thoát và lãng phí trong quá trình thi công, làm giảm chi phí, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng, điều kiện rất cần thiết cho quá trình sản xuất kinh doanh. Thông thường chi phí nguyên vật liệu chiếm tỷ trọng rất lớn, khoảng 70% giá trị công trình. Vì thế việc tổ chức kế toán nguyên vật liệu một cách khoa học, hợp lý có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả trong việc quản lý và kiểm soát tài sản của doanh nghiệp. Hơn nữa cũng kiểm soát một cách có hiệu quả chi phí và giá thành sản phẩm, đồng thời giúp cho việc tổ chức kế toán, tập hợp chi phí sản xuất kinh doanh đảm bảo yêu cầu quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Công ty CP Đầu tư xây dựng công trình giao thông Bắc Miền Trung với đặc thù là công ty xây dựng nên nguyên vật liệu là yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh. Nó giúp cho công ty xác định được chính xác giá thành công trình và có biện pháp để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình nhằm tăng lợi nhuận và tạo khả năng cạnh tranh cho công ty.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty CP Đầu tư xây dựng công trình giao thông Bắc Miền Trung,em có điều kiện tiếp cận thực tế, nhận thức được tầm quan trọng của NVL và những vấn đề xung quanh công tác kế toán NVL, em đã lựa chọn đề tài “Tổ chức công tác Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty CP Đầu tư xây dựng công trình giao thông Bắc Miền Trung” làm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp.
  Báo cáo gồm hai phần với nội dung cơ bản như sau:
  Phần 1: Tổng quan về công tác kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công trình Giao thông Bắc Miền Trung.
  Phần 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công trình Giao thông Bắc Miền Trung.
  Qua đây em xin chân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn Nguyễn Thị Thanh Hoà và cán bộ phòng kế toán Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công trình Giao Thông Bắc Miền Trung đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ em hoàn thành tốt chuyên đề này.
  Do thời gian thực tập không dài và kinh nghiệm còn hạn chế nên chuyên đề không tránh khỏi những sai sót, kính mong được các thầy cô, cán bộ chuyên môn đóng góp ý kiến bổ sung để đề tài của em thêm phong phú và phù hợp với thực tế hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Tổ chức công tác Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty CP Đầu tư xây ựng công trình giao thông Bắc Miề
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác Kế toán Nguyên vật liệu tại công ty CP Đầu tư xây ựng công trình giao thông Bắc Miề sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status