Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gíá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gíá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần


  Tên đề tài
  Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gíá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Quảng Trị

  LỜI MỞ ĐẦU

  Xu hướng hội nhập và mở cửa nền kinh tế vừa tạo ra những cơ hội và nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong cùng một ngành ngày càng ác liệt và một trong những công cụ cạnh tranh sắc bén nhất là cạnh tranh về giá. Mọi doanh nghiệp đều cố tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm để có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường. Có thể nói, kế toán chí phí sản xuất và giá thành sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

  Thông tin về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm chính xác, hợp lý sẽ giúp nhà quản lý đưa ra nhiều quyết định quan trọng liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau như có nên mở rộng hay thu hẹp quy mô sản xuất, có nên chấp nhận những đơn đặt hàng đặc biệt với một mức giá đặc biệt hay không Tất cả những vấn đề này đều liên quan đến kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh và do đó quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Như vậy, việc tính đúng, tính đủ chi phí sản xuất và xác định chính xác, kịp thời giá thành sản phẩm có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp các nhà quản lý đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Quảng Trị là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Những năm qua, Công ty đã cố gắng không ngừng để đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị đuợc vững mạnh và phát triển. Tuy nhiên, ngày càng nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản tạo ra sự cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, với cơ chế đấu thầu công khai đòi hỏi Công ty phải đưa ra được mức giá thấp hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo để thắng thầu nhưng vẫn phải sinh lợi. Điều này đòi hỏi sự cố gắng của toàn Công ty nhưng nhất là bộ phận kế toán phải làm việc khoa học, năng động để giúp cho lãnh đạo Công ty.

  Sau thời gian thực tập tại Công ty, với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn Thạc sĩ Nguyễn Hữu Đồng và sự chỉ bảo của các cô chú trong phòng kế toán tại Công ty em đã nắm bắt được một số kiến thức thực tế về kế toán tại Công ty. Nhận thức được tầm quan trọng của kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm em đã chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gíá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Quảng Trị”. Bố cục của luận văn gồm có ba phần:

  Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp xây lắp
  Chương 2: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Quảng Trị
  Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cở sở hạ tầng Quảng Trị.

  Mặc dù được sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo và các cô các chú trong phòng kế toán của Công ty, nhưng do kiến thức còn hạn hẹp nên bài viết không tránh khỏi những sai sót em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô và các cô, chú kế toán trong Công ty.
  Em xin chân thành cám ơn


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gíá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gíá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status