Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập về báo cáo tài chính và nguyên vật liệu tại công ty bê tông và xây dựng thái nguyên

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập về báo cáo tài chính và nguyên vật liệu tại công ty bê tông và xây dựng thái nguyên


  Hiện nay nước ta đang hội nhập vào nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt của các thành phần kinh tế. Để đảm bảo tồn tại lâu dài và ngày càng phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự chủ trong sản xuất và tiêu thụ, sản phẩm làm ra phải đáp ứng được nhu cầu và thị yếu của khách hàng. Mục tiêu của các doanh nghiệp là tối đa hóa lợi nhuận. Việc thúc đẩy lợi nhuận cao yêu cầu các doanh nghiệp phải hạ các chi phí đầu vào, hạ giá bán sản phẩm. Lợi nhuận quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Yêu cầu mỗi doanh nghiệp phải nắm bắt kịp thời các thông tin liên quan đến quá trình hoạt động, sản xuất. Kế toán là công cụ thực hiện việc thu thập, xử lý và quản lý các thông tin về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Do vậy, mỗi doanh nghiệp đều phải có hệ thống kế toán để hạch toán tình hình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp biết được những thành quả mà doanh nghiệp đã đạt được cũng như những mặt hạn chế của doanh nghiệp mình, từ đó tìm ra nguyên nhân để đưa ra các biện pháp và phương hướng hoạt động phù hợp hơn.

  Hòa chung với xu thế hội nhập nền kinh tế đất nước, thành phố Thái Nguyên đang phát triển kinh tế một cách nhanh chóng và góp phần vào sự phát triển kinh tế của nước nhà. Công ty Cổ phần Bê tông và xây dựng Thái Nguyên đang từng ngày phát triển để đứng vững trong điều kiện kinh tế cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường.

  Qua thời gian học tập tại trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên, chúng em đã được trang bị những kiến thức nhưng đó chỉ là trên lý thuyết, Với mong muốn củng cố kiến thức và vận dụng những lý thuyết đã được trang bị vào thực tiễn của hoạt động kinh doanh và hạch toán tại doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu chuyên sâu hơn nên em lựa chọn thực tập tại công ty Cổ phần Bê tông và xây dựng Thái Nguyên.

  Trong thời gian thực tập tại công ty Cổ phần Bê tông và xây dựng Thái Nguyên, với những kiến thức đã được học và tìm hiểu thực tế, em đã chọn hai đề tài làm báo cáo thực tập tốt nghiệp là:

  “Tổ chức kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ”

  “Báo cáo kế toán tài chính và báo cáo kế toán quản trị”


   Lời mở đầu

   Chương I: Khái quát chung về công ty CP Bê tông và xây dựng Thái Nguyên.

   Chương II: Thực trạng công tác kế toán nguyên vật liệu và báo cáo tài chính tại công ty CP Bê tông và xây dựng Thái Nguyên.

   Chương III: Kết luận và kiến nghị


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập về báo cáo tài chính và nguyên vật liệu tại công ty bê tông và xây dựng thái nguyên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập về báo cáo tài chính và nguyên vật liệu tại công ty bê tông và xây dựng thái nguyên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status