Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tiền mặt tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tiền mặt tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương


  PHẦN MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài
  Trong nền kinh tế hiện nay sức mạnh cạnh tranh để tồn tại là một tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp. Do đó, để đảm bảo cho sự phát triển và có thể đứng vững trên thi trường doanh nghiệp cần cố số vốn đủ lớn để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh tiền mặt chính là tiềm lực là một vai trò trong những biểu hiện vốn của doanh nghiệp.
  Tiền mặt giúp doanh nghiệp nhanh chóng đầu tư góp vốn liên doanh dua nguyên vật liệu cung cấp cho quá trình sản xuất trả lương cho nhân viên thanh toán các khoản chi phí đồng thời sự luân chuyển nhanh chóng của tiền mặt giúp tạo ra lợi nhuận đạt hiệu quả cao nhất kịp thời hình thành số vốn mới cho quá trình sản xuất kinh doanh sau đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn tạo uy tín cho doanh nghiệp trên thương trường.
  Do tầm quan trọng đó của tiền mặt doanh nghiệp cần chủ động đưa ra biện pháp xử lý và quản lý tiền mặt doanh nghiệp cần chủ động đưa ra biện pháp quản lý và sử dụng tiền mặt khoa học hơn nhằm hoàn thiện quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xuất phát từ những lý do trên của tiền mặt nên em chon đề tài tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tiền mặt tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương để hoàn thành chuyên đề thực tập cuối khóa.
  2. Mục đích nghiên cứu
  Thông qua quá trình đi thực tập tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương và việc nghiên cứu kế toán tiềm mặt tại doanh nghiệp đã giúp em hiểu biết thêm về các nghiệp vụ kế toán tiền mặt trong thực tế từ đó giúp em so sánh giữa lý thuyết và thực tiễn nhờ vậy mà em tích lũy kinh nghiệp để giúp em làm tốt công tác kế toán sau này. Đồng thời đề ra giải pháp khắc phục thực trạng kế toán tiền mặt tại doanh nghiệp
  3. Đối tượng nghiên cứu
  Đối tượng nghiên cứu là các chứng từ sổ sách kế toán phương pháp ghi chép có liên quan đến kế toán tiền mặt tại doanh nghiệp tư nhân Hải Dương.
  4. Nhiệm vụ nghiên cứu
  - Xây dựng cơ sở lý luận về kế toán tiền mặt tại doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  - Tìm hiểu thực trạng kế toán tại doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương.
  - Đề xuất các giải pháp có thể khắc phục về kế toán tiền mặt tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương về thực trạng.
  5. Nội dung nghiên cứu

  CHƯƠNG I
  CƠ SỞ LÝ LUẬN KẾ TOÁN TIỀN MẶT
  TẠI DOANH NGHIỆP THƯƠNG MAI

  I. NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG
  1. Khái niệm
  Tiền mặt trong doanh nghiệp là một bộ phận của vốn bằng tiền thuộc tài sản lưu động của doanh nghiệp và có khả năng thanh toán tức thời tiền mặt tại quỹ của doanh nghiệp bao gồm tiền Việt


  Xem Thêm: Tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tiền mặt tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tiền mặt tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Hải Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status