Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty CMC

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty CMC


  Các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty CMC

  LỜI NÓI ĐẦU


  Doanh thu là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Để đảm bảo cho quá trình tái sản xuất được thường xuyên, liên tục thì các doanh nghiệp phải có các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ nhằm tăng doanh thu.Tuy nhiên trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện tốt và giải quyết được vấn đề này. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường hiện nay các doanh nghiệp không chỉ phải cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước mà cả với những doanh nghiệp nước ngoài thì tăng doanh thu là cả một vấn đề mang tính quyết định với các nhà quản lý doanh nghiệp. Làm thế nào để các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ đạt hiệu quả cao nhất? Đòi hỏi phải có một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích, đánh giá tình hình mọi mặt của doanh nghiệp, tình hình thị trường, tình hình kinh tế, xã hội kết hợp với sự quản lý khoa học, linh hoạt, nhạy bén của các nhà quản lý doanh nghiệp để tìm ra những giải pháp, hướng đi thích hợp nhất, mang lại hiệu quả tối ưu. Xuất phát từ những nhận thức về tầm quan trọng của doanh thu với sự phát triển của doanh nghiệp, trong thời gian thực tập tại công ty cổ CMC em đã nghiên cứu và thực hiện đề tài: “ Các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty CMC”. Nội dung bao gồm 2 chương:

  Chương 1: Thực trạng về công tác tiêu thụ sản phẩm và tăng Doanh thu của công ty cổ phần CMC.

  Chương 2: Một số giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty cổ CMC trong thời gian tới.


  Mặc dù đã có nhiều cố gắng tìm hiểu về lĩnh vực này và cụ thể là tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty song do khoảng thời gian không nhiều, kiến thức bản thân còn ít ỏi nên cuốn chuyên đề này không tránh khỏi những thiếu sót. Em xin chân thành cảm ơn cô Hồ Cẩm Tú và ông Dương Quốc Chính (kế toán trưởng) đã nhiệt tình giúp tạo điều kiện cho em hoàn thành đề tài này!
  Xem Thêm: Các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty CMC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các giải pháp hoàn thiện công tác tiêu thụ và tăng doanh thu ở công ty CMC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status