Đặc điểm tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và XNK Thanh Long
lời giới thiệu
Đất nước ta đang trên đà hộp nhập, đi lên. Mọi nhu cầu của người VN cũng tăng lên và nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng chính vì vậy nhu cầu cần thiết về vật liệu xây dựng cũng tăng lên. Nhiều công ty cung ứng về xi măng cho thị trường đã ra đời.
Và Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và XNK Thanh Long là một trong những công ty như thế. Là một sinh viên khoa kế toán trường ĐH kinh tế quốc dân em đã xin thực tập tại Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và XNK Thanh Long với những lí do trên. Trong báo cáo tổng hợp của mình em chia làm 3 phần:
1. Phần I: Tổng quan về Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và XNK Thanh Long
2. Phần II: Đặc điểm tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và XNK Thanh Long
3. Phần III:Đánh giá chung về hoạt động chung của đơn vị

Với sự nỗ lực của bản thân cùng sự chỉ bảo tận tình của thầy cô trong khoa nhất là cô Th.s Nguyễn Thị Mỹ cùng với sự chỉ bảo tận tình của công ty em đã hoàn thành bài báo cáo này. Tuy đã rất cố gắng nhưng bài làm của em không tránh được những thiếu xót em rất mong nhận được những ý kiến đánh giá của thày cô để bài làm của em được hoàn thiện hơn. Em xin cảm ơn.
Em xin chân thành cảm ơn cô Th.s Nguyễn Thị Mỹ và thày cô trong khoa đã hướng dẫn, cùng quý công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo này. Em xin chân thành cảm ơn.


Xem Thêm: Đặc điểm tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và xuất nhập khẩu Thanh Long
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đặc điểm tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Thương mại du lịch vận tải và xuất nhập khẩu Thanh Long sẽ giúp ích cho bạn.