Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các giải pháp hoàn thiện hệ thống trả lương lao động tại công ty Bia Qui Nhơn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các giải pháp hoàn thiện hệ thống trả lương lao động tại công ty Bia Qui Nhơn


  Lời Mở Đầu
  Trả lương lao động luôn là vấn đề nóng bỏng trong sản xuất và trong đời sống của các nước trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam hiện nay. Vì Việt Nam vẫn còn là một nước đang phát triển, mức sống của người dân còn thấp do tiền công nhận được không cao.
  Tiền lương chứa nhiều mối quan hệ mâu thuẩn giữa sản xuất và nâng cao mức sống, giữa tích lũy và tiêu dùng. Tiền lương là một phạm trù kinh tế- xã hội phức tạp và có ý nghĩa to lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống của người lao động và cả đối với doanh nghiệp. Tiền lương là nguồn thu nhập chủ yếu nên cũng là mối quan tâm hàng đầu của họ.
  Đối với doanh nghiệp tiền lương là chi phí để trả cho người lao động và một yếu tố cấu thành nên giá thành sản phẩm, ngoài ra tiền lương còn là đòn bẩy quan trọng để thúc đẩy sản xuất, cải tiến kỹ thuật, không ngừng nâng cao năng suất lao động, gắn liền với trách nhiệm của người lao động, với thành quả của doanh nghiệp.
  Trong thời gian qua chính sách tiền lương của nhà nước đã không ngừng thay đổi, cải thiện theo chiều hướng tăng lương cho người lao động bù đắp được phần nào chỉ số lạm phát đang tăng trong vài năm gần đây. Tuy nhiên công tác trả lương hiện nay vẫn còn nhiều bất cập, tiền lương chưa thật sự phát huy vai trò của nó trong sản xuất.
  Do đó trong cơ chế thị trường hiện nay, khi mà tính cạnh tranh trong kinh doanh đang diễn ra ngày càng quyết liệt thì đối với doanh nghiệp xây dựng một hệ thống trả lương sao cho hợp lý, kích thích được hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển và đạt được lợi nhuận, một mặt vừa tích lũy một mặt vừa đảm bảo được cuộc sống của người lao động, kích thích năng lực làm việc của họ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng đó em đã chọn đề tài:” Các giải pháp hoàn thiện hệ thống trả lương lao động tại công ty Bia Qui Nhơn” với mục đích vừa tìm hiểu về kinh nghiệm thực tế, vừa vận dụng các kiến thức đã học nhằm đưa ra một số giải pháp để góp một phần để giải quyết vấn đề trong công tác trả lương thưởng tại công ty Bia Qui Nhơn.
  Lần đầu tiên vận dụng lý thuyết vào thực tế chắc hẳn không tránh khỏi sai sót, rất mong sự đóng góp ý kiến của giáo viên hướng dẫn, ban lãnh đạo công ty để đề tài được hoàn thiện hơn . / .


  Xem Thêm: Các giải pháp hoàn thiện hệ thống trả lương lao động tại công ty Bia Qui Nhơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các giải pháp hoàn thiện hệ thống trả lương lao động tại công ty Bia Qui Nhơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status