Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại công ty TNHH MTV kiểm định kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng
LỜI NÓI ĐẦU
Ngày nay, kinh tế nước ta phát triển theo con đường trở thành một nền kinh tế thị trường không còn là một nền kinh tế tập trung bao cấp nữa. Đặc biệt là việc chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO vào năm 2006 đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong tiến trình hội nhập với nền kinh tế thế giới. Đây là một cơ hội đối với kinh tế nước ta nhưng cũng đặt ra không ít khó khăn thách thức. sự cạnh tranh diễn ra gay gắt hơn đòi hỏi các công ty phải không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành, tiết kiệm chi phí Do việc mở rộng giao lưu với kinh tế thế giới nên kinh tế trong nước cũng chịu sự ảnh hưởng chịu sự tác động từ những bất ổn, những biến động của kinh tế thế giới nhiều hơn. Vì vậy các công ty cũng cần phải dự phòng biện pháp để đương đầu với những biến động xấu.
Công ty TNHH MTV kiểm định kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm kim khí sắt thép. Qua quátrình hoạt động công ty ngày càng lớn mạnh, lợi nhuận hàng năm tăng nhanh. Cùng với sự đi lên của công ty, công tác kế toán ở công ty ngày càng được hoàn thiện hơn, thực tập ở công ty em sẽ có cơ hội làm quen với công việc thực tế và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác kế toán.
Ngoài lời nói đầu và kết luận, báo cáo thực tập gồm 3 phần
Phần I: Tổng quan về đặc điểm kinh tế_kỹ thuật và tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty
Phần II: Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại công ty
Phần III:Một số đánh giá về tình hình tổ chức hạch toán kế toán tại công tyXem Thêm: Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại công ty TNHH MTV kiểm định kỹ thuật an toàn và tư vấn
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức bộ máy kế toán và hệ thống kế toán tại công ty TNHH MTV kiểm định kỹ thuật an toàn và tư vấn sẽ giúp ích cho bạn.