xây dựng phần mềm quản lý tài sản cố định
LỜI MỞ ĐẦU


Ngày nay dưới sự phát triển nhanh chóng của ngành khoa học máy tính, máy tính đã trở thành một công cụ đắc lực giúp cho các lĩnh vực khác có những bước phát triển nhảy vọt trong đó ta phải kể đến lĩnh vực kinh tế. Dưới sự trợ giúp của các phần mềm thì việc quản lý các doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng, chính xác và nhanh chóng giúp cho các cán bộ quản lý đưa ra những quyết định kịp thời.
Trong công tác quản lý của cơ quan, doanh nghiệp có rất nhiều nghiệp vụ cần quản lý vì thế việc dùng phần mềm nào để quản lý có hiệu quả là một lựa chọn khó khăn. Việc lựa chọn phần mềm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó phải chú trọng đến: yêu cầu của việc quản lý, tình hình tài chính của công ty,trình độ cán bộ công nhân viên trong công ty .Dựa vào các yếu tố đó ta lựa chọn các giải pháp như mua phần mền đại trà (office, AutoCad, .), đi thuê công ty phần mềm chuyên nghiệp phát triển, tự phát triển
Trong quá trình thực tập, em đã được tiếp xúc với nhiều nghiệp vụ, nhiều bài toán do công ty BRAVO đặt ra trong đó đề tài: “ xây dựng phần mềm quản lý tài sản cố định ”là đề tài em tâm đắc nhất. Do thời gian có hạn nên phần mềm xây ở mức đơn giản với những chức năng chính là trợ giúp một phần trong việc quản lý tài sản ở các doanh nghiệp nhỏ dùng trên máy đơn.
Qua đây em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tận tình của cô Ts.Trần Thi Song Minh người trực tiếp hướng dẫn em và anh Nguyễn Mạnh Cường cùng các anh, các chị ở phòng triển khai của công ty cổ phần phần mềm kế toán BRAVO đã hướng dẫn và tạo mọi điều kiện cho em hoàn thành báo cáo chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.
Với sự nỗ lực của bản thân, trong thời gian thực tập kết hợp với kiến thức được học trong nhà trường và tự học trong quá trình thực tập đã giúp em hoàn thành đề tài một cách tốt nhất. Nhưng do thời gian và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình còn nhiều hạn chế nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy em rất mong được sự góp ý giúp đỡ của các thầy cô, các anh, các chị và các bạn để đề tài được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn


Xem Thêm: xây dựng phần mềm quản lý tài sản cố định
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu xây dựng phần mềm quản lý tài sản cố định sẽ giúp ích cho bạn.