Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm bánh mềm Hải Châu
LỜI MỞ ĐẦU

Thị trường tiêu thụ bánh kẹo trong nước đã và đang mở rộng tạo nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức đó là có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước làm cho tính cạnh tranh càng trở nên gay gắt và quyết liệt. Mặt khác sự quản lý của các ngành và các cơ quan chức năng chưa chặt chẽ dẫn tới các sản phẩm bánh kẹo kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng tới niềm tin của người tiêu dùng. Do vậy các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài cần tạo lập cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường cụ thể là phải đưa ra được các giải pháp nhằm xây dựng lợi thế cạnh tranh cho từng sản phẩm. Để làm được điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có được nguồn lực vững mạnh và khai thác có hiệu quả nguồn lực đó. Đây cũng chính là thách thức rất lớn đối với công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu và nhất là đối với sản phẩm bánh mềm, một sản phẩm cao cấp và có tiềm năng của công ty. Tuy vậy thực tế thì bánh mềm Hải Châu đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc thoả mãn người tiêu dùng và lại đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt bởi các sản phẩm tương tự của Kinh Đô, Thái Lan, Orion Chính vì vậy vấn đề lớn đang đặt ra với công ty là phải phát triển thị trường bánh mềm, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm từ đó từng bước thoả mãn người tiêu dùng.
Trong thời gian thực tập tại công ty trên cơ sở những tài liệu tham khảo được về bánh mềm cùng với xuất phát từ vấn đề thực tiễn đặt ra em đã chọn đề tài: “ Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm bánh mềm Hải Châu” làm chuyên đề tốt nghiệp.
Chuyên đề gồm có 3 phần:
Phần 1: Tổng quan về công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu
Phần 2: Thực trạng khả năng cạnh tranh của bánh mềm Hải Châu
Phần 3: Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh bánh mềm Hải ChâuXem Thêm: Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm bánh mềm Hải Châu
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm bánh mềm Hải Châu sẽ giúp ích cho bạn.