Thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Phú Thái
LỜI NÓI ĐẦU

Chúng ta đang sống ở thời kỳ có những thay đổi sâu sắc về kinh tế chính trị, thời kỳ của khoa học và công nghệ. Với sợ thay đổi đó cùng với sự phát triển của thế giới, có thể nói đó chính là môi trường cạch tranh lành mạnh và sự cạnh trạnh trở lên gay gắt hơn cho nên đó là điềy kiện thuận lợi đối với doanh nghiệp định hướng đúng con dường đi của mình, biết nắm bắt thời cơ và cơ hội.
Để có được những thành quả về kinh tế như sự phát triển vững chắc trong tương lai là nhờ vào sự không ngừng đổi mới và hoàn thiện về hệ thống kinh tế của Nhà Nước.Sau nhiều năm thực hiện sự chuyển dịch từ nền kinh tế kế hoạch sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà Nước, đến nay bộ mặt của nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều thay đổi to lớn và trở thành một nền kinh tế có tốc độ phát triển cao.
Tổ chức tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả là mối quan tâm và là nhiệm vụ quan trọng của mọi doanh nghiệp.Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là kinh doanh như thế nào cho có lãi.
Kế toán là môn khoa học quản lý, là kỹ thuật ghi chép, phân loại tập hợp cung cấp số liệu về hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định thích hợp. Do đó để quản lý tốt công tác kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh là rất cần thiết từ đó giúp các nhà quản lý kinh doanh có cơ sở nghiên cúư và đánh giá một cách toàn diện về hoạt động kinh tế cảu Doanh nghiệp mình và kịp thời đưa ra các quyết định đúng đắn trong kinh doanh.
Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH Phú Thái, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô các chú lãnh đạo các Phòng ban, đặc biệt là phòng kế toán. Bằng những kiến thức đã được nhà trường trang bị, dưới sự giúp đỡ hướng dẫn của cô giáo và những hiểu biết của bản thân em, em thấy rằng : Công tác kế toán tiêu thụ hàng hoấ và xác định kết quả kinh daonh giữ vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp nên em quyết định chọn đề tài “Hoàn thiện tiêu thụ và xác đinh kết quả kinh doanh” tại Công ty TNHH Phú Thái làm chuyên đề thợc tập tôt nghiệp.
Nội dung chuyên đề gồm:
Phần I: Khái quát chung về công ty TNHH phú thái
Phần II: Thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Phú Thái
Phần III: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty TNHH Phú TháiXem Thêm: Thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Phú Thái
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH Phú Thái sẽ giúp ích cho bạn.