Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty Vận Tải - Xây dựng và chế biến lương thực Vĩnh Hà
Sau thời gian thực tập tại công ty Vận Tải - Xây dựng và chế biến lương thực Vĩnh Hà, Em chọn đề tài “Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.
Qua quá trình thực tập để có thể hoàn thành tốt chuyên đề này Em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của các tập thể và cá nhân trong và ngoài trường.
Trước hết Em xin chân thành cảm ơn các thầy, các cô giáo trong khoa Kế toán của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đã truyền đạt cho Em những kiến thức cơ bản từ buổi ban đầu Em bước vào trường cho đến nay. Đặc biệt là cô giáo PGS.TS Phạm Thị Gái đã tận tình hướng dẫn cho Em hoàn thành báo cáo này.
Em xin chân thành cảm ơn Ban giám Đốc cùng toàn thể các cô, các bác trong phòng kế toán Công ty Vận tải - Xây dựng và Chế biến lương thực Vĩnh Hà đã tận tình giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho Em nghiên cứu các tài liệu để Em hoàn thành tốt đợt thực tập này.

Sinh viên
Hoàng Thị Nam Phương


Xem Thêm: Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty Vận Tải - Xây dựng và chế biến lương
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty Vận Tải - Xây dựng và chế biến lương sẽ giúp ích cho bạn.