Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương tại Công ty vật tư vật tải xi măng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương tại Công ty vật tư vật tải xi măng


  LỜI NÓI ĐẦU
  Lao động là một trong những điều kiện cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Chi phí về lao động là một trong các yếu tố chi phí cơ bản, cấu thành nên giá trị sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất ra. Quản lý lao động là một nội dung quan trọng trong công tác quản lý toàn diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh. Sử dụng hợp lý lao động là tiết kiệm chi phí về lao động về lao động sống góp phần hạ giá thành sản phẩm, tăng doanh lợi và nâng cao đời sống con ngời lao động trong doanh nghiệp.
  Tổ chức công tác hạch toán lao động giúp cho công tác quản lý lao động của doanh nghiệp đi vào nề nếp. Vì vậy muốn tổ chức tốt công tác này các doanh nghiệp phải biết bố trí hợp lý sức lao động, tạo các điều kiện để cải tiến lề lối làm việc, đảm bảo an toàn lao động, xây dựng các định mức lao độngvà đơn giá trả công cho đúng đắn.
  Công ty vật tư vật tải xi măng nhờ sự chỉ đạo đúng hướng của ban lãnh đạo cùng với sự năng động nhiệt tình của toàn bộ cán bộ nhân viên trong Công ty nên đã làm tăng năng suất lao động, đảm bảo thu nhập cho cán bộ công nhân viên.
  Trong thời gian thực tập vừa qua, được sự giúp đỡ của thầy giáo hướng dẫn Nguyễn Việt Anh và các anh chị trong phòng kế toán Công ty em đã hoàn thành chuyê đề “Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương tại Công ty vật tư vật tải xi măng”.
  Nội dung chuyên đồ gồm 3 chương:
  Chương 1: Lý luận chung vè tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương các doanh nghiệp sản xuất.
  Chương 2: Tình hình thực tế về tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại các doanh nghiệp sản xuất.
  Chương 3: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Do thời gian thực tập và kiến thức kế toán có hạn nên chuyên đề không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp, chỉ bảo của các thầy cô, anh chị để chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương tại Công ty vật tư vật tải xi măng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương tại Công ty vật tư vật tải xi măng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status