Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng công tác kế toán chi phí và giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán chi phí và giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội


  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với xu hướng vận động tích cực của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam trong những năm chuyển sang nền kinh tế thị trường đã đạt được những thành tựu đáng kể. Những khó khăn, trì trệ của những năm bao cấp đã đi qua để nhường chỗ cho một cơ chế mới “Thương trường như chiến trường ” đòi hỏi các nhà sản xuất, các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải thay đổi phương thức quản lý cũng như phải tự vận động để hoà nhập - đó vừa là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm mà không phải bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.
  Vì thế, yêu cầu cấp thiết và cũng là nhiệm vụ có tính chất sống còn của doanh nghiệp là đó là quản lý tốt các nguồn phát sinh chi phí sản xuất đồng thời nhanh chóng đưa ra được mức giá thành sản phẩm với đòi hỏi của khách hàng, của thị trường. Và để làm được điều đó, trước hết doanh nghiệp phải tính đúng, tính đú các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất sản phẩm từ đó có thể tập hợp được nội dung các chi phí để bước cuối cùng là tổng hợp nhằm đưa ra mức giá hợp lý. Song không phải ở đâu, lúc nào cũng có thể tính toán ngay được chi phí bởi mọi cái luôn ở trạng thái động mà mọi cái tĩnh để làm chuẩn chỉ là nguyên tắc. Đứng dưới góc độ đó bài viết của em chỉ là một phần rất nhỏ tìm hiểu thực trạng công tác kế toán chi phí và giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận, bài viết được chia thành 2 phần như sau:
  Phần I:. Thực trạng công tác kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội.
  Phần II: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội.
  Mặc dù đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Đặng Thuý Hằng cũng như các cô trong phòng kế toán tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội, song do kiến thức có hạn và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nên bài viết không tránh khỏi có những thiếu sót. Em kính mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô và các bạn để bài viết của em được tốt hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn !


  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán chi phí và giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán chi phí và giá thành sản phẩm tại Công ty hoá chất Sơn Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status