Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hệ thống kế toán – tài chính Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hệ thống kế toán – tài chính Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung


  LỜI MỞ ĐẦU  Trong những năm gần đây cùng với sự đổi mới cơ chế quản lý kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của các ngành được vận hành theo cơ chế thị trường có sự định hướng của nhà nước. Trong đó, không thể không kể đến đóng góp của ngành Điện, một trong các mũi nhọn trong chiến lược xây dựng và phát triển đất nước, thành công của ngành này đã tạo tiền đề không nhỏ để thúc đẩy sự nghiệp Công nghiệp hóa , hiện đại hóa nước ta.

  Với mục tiêu giúp sinh viên tìm hiểu, nắm vững các vấn đề thực tế ở doanh nghiệp thì đợt thực tập này là một cơ hội để em có thể vận dụng kiến thức đã học để tiến hành phân tích, đánh giá các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh cơ bản của doanh nghiệp. đây cũng là bước định hướng hoàn thiện kỹ năng nắm bắt và giải quyết các vấn đề mà một sinh viên khi ra trường cần có
  Được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung cùng với sự hướng dẫn giúp đỡ của thầy giáo Nghiêm Sĩ Thương và các phòng ban, đặc biệt là phòng Kế toán, em đã có cái nhìn kinh nghiệm cụ thể trong các vấn đề thực tế của doanh nghiệp cũng như thu thập được đầy đủ số liệu cho bản báo cáo này.

  Nội dung chính của báo cáo
  - Phần 1: Giới thiệu chung về doanh nghiệp

  - Phần 2: Hệ thống kế toán – tài chính của doanh nghiệp

  - Phần 3: Đánh giá chung về hệ thống kế toán tài chính của doanh nghiệp
  -
  Tuy nhiên, do thời gian và trình độ còn hạn chế, bản báo cáo không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Em rất mong nhận được quan tâm góp ý của thầy giáo Nghiêm Sĩ Thương, các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế và Quản lý và các anh chị phòng Kế toán nhằm hoàn thiện hơn nữa những hiểu biết của mình. Em xin chân thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Hệ thống kế toán – tài chính Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hệ thống kế toán – tài chính Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status