Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thu


  LỜI MỞ ĐẦU
  Bán hàng và xác định kết quả kinh doanh là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp thương mại nói riêng. Thực tiễn cho thấy thích ứng với mỗi cơ chế quản lý, công tác bán hàng và xác định kết quả bán hàng được thực hiện bằng các hình thức khác nhau.Nhưng trong nền kinh tế thế giới đang khủng hoảng nặng nề các doanh nghiệp thương mại đang phải gồng mình để có thể tồn tại và phát triển thì vấn đề đặt ra cho các nhà quản lý là làm thế nào để có thể mang lại lợi nhuận lớn cho công ty.Đây là một câu hỏi khó mà mỗi nhà quản lý mỗi công ty đang tìm câu trả lời.Đối với một doanh nghiệp thương mại thì câu trả lời sẽ được tìm thấy trong khâu tổ chức công tác bán hàng và xác định kết quả kinh doanh
  Nhận thức được ý nghĩa quan trọng của vấn đề trên, qua quá trình thực tập ở Công ty TNHH thiết bị khoa học kỹ thuật Sông Hồng được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo hướng dẫn Thạc sỹ_Khúc Minh Hoàng cùng với sự giúp đỡ của các cán bộ kế toán trong phòng Kế toán công ty , em đã thực hiện chuyên đề tốt nghiệp của mình với đề tài: “Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thuật Sông Hồng”. Chuyên đề tốt nghiệp gồm 3 chương:
  Chương I : Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán bán hàngvà xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại.
  Chương II : Thực trạng về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thiết bị khoa học kỹ thuật Sông Hồng.
  Chương III : Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thiết bị khoa học kỹ thuật Sông Hồng.
  Do thời gian có hạn nên chuyên đề này không tránh khỏi những thiếu sót và khiếm khuyết . Kính mong sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo và các bạn để chuyên đề này được hoàn thiện hơn .


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status