Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Côn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Côn


  LỜI MỞ ĐẦU

  Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của đất nước, thị trường xây dựng cũng đang diễn ra khá sôi động với sự cạnh tranh của các doanh nghiệp. Muốn tồn tại và phát triển thì sản phẩm của doanh nghiệp không những đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo được chất lượng, cũng như giá thành của sản phẩm phải phù hợp với người tiêu dùng.

  Hoạt động xây dựng tạo ra cơ sở vật chất cho nền kinh tế, nó có sự khác biệt so với những ngành sản suất khác và đã chi phối trực tiếp đến nội dung và phương pháp kế toán trong doanh nghiệp xây lắp. Và để có được vị thế trong nền kinh tế thị trường ngoài các yếu tố không thể thiếu như nguồn vốn, nguồn nhân lực thì đóng góp vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp không thể không kể đến công tác hạch toán kế toán.
  Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của vấn đề này, sau thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Dân Dụng 36, cùng với sự hiếu biết của bản thân. Em chọn chuyên đề nghiên cứu: “ kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Dân Dụng 36”. Chuyên đề gồm 3 chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận về công tác hạch toán kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong daonh nghiệp xây dựng.
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Dân Dụng 36
  Chương III: Đánh giá chung và một số đề xuất, giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tại công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Dân Dụng 36.
  Em xin cảm ơn sự hướng dẫn của cô giáo Trần Thị Dung cùng với sự giúp đỡ của công ty nói chung và phòng kế toán nói riêng đã giúp em hoàn thành báo cáo thực tập này. Trong quá trình hoàn thành báo cáo, bài viết của em không tránh khỏi những hạn chế và thiếu xót, em rất mong quý thầy cô, các cán bộ lãnh đạo , cán bộ phòng kế toán của công ty góp ý kiến để báo cáo của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Côn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Côn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status