Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức hạch toán nghiệp Mua hàng Công ty Cổ phần Sản xuất- Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức hạch toán nghiệp Mua hàng Công ty Cổ phần Sản xuất- Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường, mua hàng trong các doanh nghiệp giữ vai trò quan trọng trong việc phân phối lưu thông hàng hoá, tạo nên sự cân đối giữa sản xuất và tiêu dùng, giữa tiền và hàng trong từng ngành cũng như giữa các ngành, các khu vực trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân.
  Trước đây trong cơ chế quản lý tập trung quan liêu bao cấp, các doanh nghiệp hoạt động theo chỉ tiêu Nhà nước giao nên hoạt động mang tính hình thức, phân phối theo kế hoạch. Chuyển sang nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều thành phần kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng phát triển đã và đang khẳng định được vai trò, vị thế quan trọng của mình trong nền kinh tế, đặc biệt trong xu thế hội nhập, mở cửa giao lưu với bên ngoài.
  Hoạt động kinh tế cơ bản của doanh nghiệp chủ yếu là sản xuất và lưu chuyển hàng hoá bao gồm các hoạt động mua, sản xuất ,bán và dự trữ hàng hoá nhằm mục đích kiếm lời. Trong đó, quá trình mua hàng có ý nghĩa sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Có mua được hàng thì doanh nghiệp mới có nguyên liệu để sản xuất sản phẩm, thu hồi lại được vốn đã đầu tư, tăng nhanh vòng quay của vốn, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp và tăng thu nhập cho người lao động. Do đó việc tổ chức đúng đắn, khoa học nghiệp vụ kế toán mua hàng là công cụ hữu hiệu nhất để cung cấp thông tin cần thiết làm cơ sở cho các nhà lãnh đạo ra quyết định đầu tư cho sản xuất kinh doanh có hiệu quả nhất.
  Công ty cổ phần sản xuất – thương mại và đầu tư Việt Thanh là một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng may mặc phục vụ chủ yếu cho xuất khẩu. Công tác kế toán mua hàng ở đây tương đối phức tạp và được Công ty rất quan tâm. Tuy nhiên, hiện vẫn còn một số hạn chế cần hoàn thiện trong thời gian tới.
  Qua nghiên cứu lý luận về kế toán mua hàng đồng thời đúc kết thực tiễn hoạt động này tại Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh, em đã chọn được chuyên đề: “Tổ chức hạch toán nghiệp Mua hàng Công ty Cổ phần Sản xuất- Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh” Làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. Bố cục của báo cáo Chuyên đề gồm 4 phần:
  Phần I: Khái quát chung về Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh.
  Phần II: Nội dung tổ chức công tác hạch toán nghiệp vụ Mua hàng tại Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh.
  Phần III: Một số ý kiến nhận xét và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán Mua hàng của Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh.
  Phần IV: Bài học thu đư


  Xem Thêm: Tổ chức hạch toán nghiệp Mua hàng Công ty Cổ phần Sản xuất- Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức hạch toán nghiệp Mua hàng Công ty Cổ phần Sản xuất- Thương Mại và Đầu tư Việt Thanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status